Có nên triệt lông nách vĩnh viễn không?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Hôm vừa rồi đứa bạn của em hỏi em ‘có nên triệt lông nách vĩnh viễn không’ và em đã không biết đáp thế nào. Em nghĩ không biết liệu có phương pháp nào triệt lông nách được vĩnh viễn và hiệu quả không nên quyết định viết thư đến nhờ sự tham vấn của các chuyên gia. Mong các chuyên gia trả lời giúp em. Em xin cảm ơn! (Thu Hoài – Hưng Yên)

->>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

co nen triet long nach vinh vien khong

Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Diode laser bạn sẽ không phải lo âu về vấn đề có nên triệt lông nách vĩnh viễn hay không

Bạn Thu Hoài thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tham mưu thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

->>>> chi phí triệt lông vĩnh viễn

Có nên triệt lông nách vĩnh viễn hay không là nỗi băn khoăn của một số chị em vì họ sợ triệt lông vĩnh viễn có thể gây đau và ảnh hưởng đến làn da cũng như sức khỏe. lo âu này của chị em cũng là điều dễ hiểu vì nếu không biết triệt lông đúng cách cũng như triệt lông tại các cơ sở không uy tín có thể mang lại kết quả không như ý

Tuy nhiên, với công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Diode laser bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề có nên triệt lông nách vĩnh viễn hay không. Điểm đặc biệt của công nghệ này là dùng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ năng lượng thấp, kết hợp với sóng RF nên có khả năng đi sâu vào tận gốc các nang lông, giúp triệt tiêu lông tận gốc và ngăn không cho lông mọc trở lại mà còn cho bạn làn da đẹp mịn màng.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ triệt lông bằng Diode laser có ưu điểm vượt trội sau:

Diode laser là sự kết hợp giữa ánh sáng quang phổ IPL và sóng RF phát ra năng lượng cao ứng với bước sóng từ 590 nm đến 1.200nm. Các bước sóng này chiếu sâu vào từng sợi lông (tận gốc nang lông) để triệt tiêu chúng hoàn toàn, song song ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại.

Diode laser là công nghệ triệt lông với chùm sáng tụ hợp chỉ tác động vào các nang lông chứ không tác động vào da nên không có bất kì cảm giác đau rát nào. Công nghệ này lại được thực hiện bởi hàng ngũ chuyên gia tay nghề cao nên đảm bảo an toàn và không gây bất kì biến chứng nào.

thời kì điều trị ngắn

->>>> tẩy lông toàn thân

Nếu triệt lông bằng phương pháp cũ cần 10 đến 12 liệu trình điều trị thì với phương pháp triệt lông mới này, chỉ với liệu trình điều trị ngắn từ 5-7 lần chiếu ánh sáng Diode laser  vào sâu bên trong nang lông sẽ giúp loại bỏ những  sợi vi ô lông cứng đầu nhất, mang lại cho bạn làn da mịn màng

Giúp da sáng đẹp, mịn màn

Công nghệ Diode laser với sóng RF sẽ khống chế quá trình lão hóa da, giúp tăng tính đàn hồi, kích thích collagen phát triển, xóa bỏ tình trạng viêm nang lông, se khít lỗ chân lông. vì thế triệt lông bằng cách này còn khiến bạn gái có làn da sáng đẹp, mịn màng.

Ngoài ra, nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề cách tẩy lông vĩnh viễn an toàn bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả không hay về đề làm đẹp nào có thể gọi đến số

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm