Có thể triệt lông cho nam giới không?

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Tôi làThế Anh, năm nay 27 tuổi. Không hiểu sao tôi mọc khá nhiều lông ở vùng bụng và điều này khiến cho bạn gái tôi khá sợ hãi mỗi khi chúng tôi gần gũi. Tôi có biết đến dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao nhưng băn khoăn không biết có bên mình có triệt lông cho nam giới không? chi phí là bao nhiêu? Mong bác sĩ tham vấn! (Thế Anh – Hà Nội)

-.>>> cách tẩy lông nách vĩnh viễn

giải đáp:

Chào Thế Anh!

 

Cám ơn bạn đã tin tức và gửi câu hỏi tới hộp thư tham mưu của trietlongantoan.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

triệt lông cho nam giới

Lông vùng bụng mọc nhiều khiến bạn gái tôi sợ hãi

Lông ở cơ thể nam giới phát triển nhiều hơn so với nữ giới. Tuy việc rậm lông khiến cho nam giới mạnh mẽ, nam tính hơn tuy nhiên, rậm lông ở vùng mẫn cảm lại khiến các bạn nam gặp không ít khó khăn. Như trường hợp của bạn Thế Anh, lông mọc nhiều ở vùng bụng gây cản ngăn khá lớn khi tiếp xúc với bạn nữ. Và trong thời kì gần đây, thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng nhận được khá nhiều câu hỏi như có thể triệt lông cho nam giới không?

=->>>> cách wax lông chân tại nhà

Lông của nam giới thường dày, cứng và đậm màu hơn so vớ phái nữ. Mặt khác nếu phụ nữ quan tâm đến việc triệt lông vĩnh viễn vùng da dưới cánh tay, vùng ria mép, chân và tay thì nam giới chỉ thường quan tâm đến việc loại bỏ lông vùng bụng và ngực.

Một trong những phương pháp khá phổ thông mà thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng cho việc tẩy lông là sử dụng công nghệ Diode Laser. Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất giờ, với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp cũ như: loại bỏ tận gốc chân lông kể cả những sợi lông cứng nhất, bên cạnh đó còn giúp làm se khít lỗ chân lông mang lại làn da mịn màng.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang vận dụng chi phí cho dịch vụ triệt lông cho nam giới bằng Diode Laser là 600.000/lần và cả gói tổng phí tổn cho 1 liệu trình là 5 triệu đồng.

->>>> cach tay long mat

Mời bạn can dự đặt lịch hẹn thăm khám và điều trị ưng chuẩn hotline: 094 681 7777.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm