coi ngó MẮT SAU BẤM MÍ HÀN QUỐC THỂ NÀO ĐỂ CÓ KẾT QUẢ TỐT?

Banner khuyen maiHot

chăm sóc MẮT SAU BẤM MÍ HÀN QUỐC THỂ NÀO ĐỂ CÓ KẾT QUẢ TỐT?

04:31:29 – 25/12/2015
 
Bấm mí Hàn Quốc là biện pháp tối ưu để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt 1 mí, mí lót hoặc mí không đều nhau. Tuy nhiên, để có được kết quả bấm mí tốt nhất cần có bí quyết chăm sóc mắt sau khi bấm mí thật tốt. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn một số cách săn sóc sau bấm mí mắt Hàn Quốc để bạn có được đôi mắt đẹp như ý.
Xem thêm: bấm mí hết bao lâu
 


Cách săn sóc mắt sau bấm mí Hàn Quốc không khó
Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật là kỹ thuật tạo mắt 2 mí to tròn, rõ ràng nhờ vào sự liên kết được tạo ra bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng giữa da mí trên và cơ nâng mi. Khi khách hàng nhắm tỉnh ngộ, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

Để nhanh chóng ổn định và bảo đảm sức khỏe cũng như kết quả bấm mí mắt đẹp nhất, ổn định, duy trì lâu dài, bạn cần tuân đúng chế độ coi ngó sau bấm mí mà  thầy thuốc đã tư vấn cho bạn.
Xem thêm: cắt mí
Chế độ chăm sóc mắt sau bấm mí chủ yếu đến từ 2 nguyên tố: ăn uống và nghỉ dưỡng.

Ngày đầu sau bấm mí

– Ăn cháo thịt bầm có cà rốt, khoai tây băm nhỏ

– Uống sữa, nước trái cây như cam tươi, đu đủ, nước lọc,…
Bổ sung nhiều thực phẩm và đồ uống có chứa vitamin A
Những ngày sau đó, tốt hơn hết là các bạn nên ăn nhẹ, thức ăn mềm, đặc biệt phải uống nhiều nước, có chứa nhiều Vitamin A. Không ăn đồ cay, khiến chảy nước mắt, kiêng thịt bò, kiêng da thịt gà, kiêng rau muống. Ngoài ra còn kiêng đồ uống có ga, có cồn… đến khi mí mắt ổn định.

Chế độ ngủ nghỉ
Xem thêm: phẫu thuật cắt mắt 2 mí
Sau bấm mí Hàn Quốc, bạn cần “tạm biệt” máy tính, màn hình tivi, điện thoại một thời kì để mắt ổn định, tránh gây bít tất tay, mệt mỏi nhức mắt. Tránh để nước dây vào vết chỉ khâu mí. Bên cạnh đó bạn nên uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ và dùng nước khử trùng dành riêng cho mắt.

Tuyệt đối không gãi, dụi mắt hoặc đưa tay chưa vệ sinh lên mắt. Cắt tỉa móng tay và vệ sinh da tay sạch sẽ. Nênduy trì ngủ trưa 1 tiếng để mắt ngơi nghỉ, ngủ sớm trước 10h đêm.
Đôi mắt khỏe đẹp là kết quả của quá trình trông nom
Ngoài ra bạn nên hạn chế ra đường, tránh bụi, khói, ánh nắng trực tiếp của ác vàng tác động vào mắt có thể khiến cho mắt phải nheo lại, ảnh hưởng đến kết quả bấm mí.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm