Công nghệ Laser trị nám da mới có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Thưa thầy thuốc, tôi đọc và được biết hiện đang áp dụng công nghệ laser trị nám mới của Hoa Kỳ. Đọc phản hồi cũng thấy nhiều nữ giới đã có kết quả tốt, ngoài ra tôi muốn biết là công nghệ này có đảm bảo a toàn với mọi loại da không. Da tôi mỏng nên đa từng bắn laser và bị bong tróc, đỏ rát nên khá e ngại. tôi muôn cách trị nám da mặt sau sinh Mong bác sĩ trả lời giúp!

giải đáp:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện . 

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện giờ Thẩm mỹ viện đang ứng dụng một biện pháp trị nám da tối ưu nhất trên thế giới là công nghệ Laser phiên bản mới của Hoa Kỳ. Với vai trò là trọng điểm trị nám công nghệ cao hàng đầu Việt Nam, các thầy thuốc và chuyên gia  không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu về các công nghệ laser trị nám mới trên thế giới. Trải qua những nghiên cứu lâm sàng và hiệu quả thực tế cho thấy, công nghệ Laser Hoa Kỳ chính là biện pháp ăn nhập để giải quyết các vấn đề mà nám da gây ra cho nữ giới Á Đông.


Công nghệ Laser trị nám được các chuyên gia khuyên dùng

Công nghệ Laser cách trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất sử dụng bước sóng 1064 nm đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng thực chất lượng an toàn cho mọi loại da. Theo tính toán của các chuyên gia, tùy vào tình trạng nám cụ thể, bác sĩ sẽ có thể điều trị hiệu quả từ 30 – 50% vấn đề mà khách hàng đang gặp phải chỉ sau 21 ngày. Bước sóng của công nghệ Laser trị nám sẽ tương tác vào lớp biểu bì để phá hủy đi các hắc sắc tố melanin gây nám và bài xuất chúng theo con đường thiên nhiên.

Công nghệ Laser trị nám của hoa Kỳ không chỉ điều trị nám da hiệu quả mà còn có thể giúp loại sạch bụi bẩn, vi khuẩn cũng như thu nhỏ lỗ chân lông giúp da sạch sáng hơn – điều mà ít công nghệ laser có thể làm được. Sóng laser tiếp tục thúc đẩy tới búi collagen giúp kích thích sản sinh thành phần này, giúp da có độ đàn hồi và căng mịn tốt hơn.

Trong quá trình điều trị, khách hàng chỉ có cảm giác kiến bò mà hoàn toàn không bị đau rát hay đỏ da. Sau quá trình điều trị cũng không có biểu hiện bong tróc hay thâm đne lại như các công nghệ cũ. Công nghệ Laser trị nám này hoàn toàn ăn nhập với mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Sau khi điều trị bạn chỉ cần chăm nom theo hướng dẫn của bác sĩ và có thể trang điểm thường nhật.

Công nghệ Laser cách trị nám má Hoa Kỳ  đang được vận dụng thành công tại Thẩm mỹ viện. Các khách hàng Chữa nám da mặt tại đây đều hài lòng về hiệu quả điều trị sau 21 ngày và bạn cũng có thể là 1 trong số đó. Mọi thông báo cần tham mưu miễn phí, bạn có thể can dự với chúng tôi:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm