công nghệ tắm trắng toàn thân chuẩn

Banner khuyen maiHot

trở nên dịch vụ thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều người trong khoảng thời kì gần đây, tắm tam trang toan than là phương pháp giúp bạn có làn da trắng mịn chỉ trong khoảng thời buổi ngắn. Quy trình tắm trắng da chuẩn được thực hiện theo nhiều bước khoa học khác nhau nhằm cung cấp các dưỡng chất, vitamin cấp thiết cho da.

kiêu hãnh là 1 trong những địa điểm dưỡng uy tín tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện  không ngừng cập nhật các phương pháp làm trắng đương đại nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất tới mọi người. Với quy trình khoa học, được tiến hành tuần tự theo các bước khác nhau, hiện  nay đang ứng dụng phương thức  trắng da toàn thân tại nhà  với sữa non và bùn khoáng. Quy trình được tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Xông hôi
người dùng được xông hơi trước khi tắm trắng an toàn
 

trước hết, ai sẽ được xông hơi để tạo cảm giác thư giãn, hoàn hảo, làm bảo vệ lỗ chân lông. Tinh dầu dịu nhẹ 100% từ thiên nhiên sẽ được thẩm thấu vào sâu bên trong lớp biểu bì da, cho làn da trắng sáng, tươi tỉnh. Công đoạn này được diễn ra trong khoảng 10-15 phút.

Bước 2: Thoa đều kem hỗn hợp vitamin lên bề mặt da

Đây là 1 trong những việc tương đối quan yếu để có kết quả  bot tam trang được như mong muốn. Bạn sẽ được tẩy lớp tế bào chết trên da, cho làn da tươi mịn, căng mịn.  Lớp vitamin sẽ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, vitamin cấp thiết cho da. Công đoạn diễn ra trong khoảng 15-20 phút.

Bước 3: Đắp dưỡng chất làm dịch vụ tắm trắng toàn thân

 
Thoa đều dưỡng chất làm trắng lên bề mặt da
 

1 lớp dưỡng chất làm tam trang toan than được thoa nhẹ lên trên bề mặt da. Loại dưỡng chất này hoàn toàn phát xuất từ tự nhiên, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, làm sáng mịn lớp da bề mặt, tắm trắng da

Bước 4: Thoa sữa non nguyên chất

Tiếp theo Công đoạn  tắm trắng toàn thân, các chuyên viên sẽ đắp đều lên toàn thân lớp sữa non nguyên chất. Loại sữa này cô đặc gấp 2 lần sữa thường, giúp cung cấp nhiều dưỡng chất cho da, đào thải 100% kết cấu các hắc sắc tố melanin (nguyên cớ chính gây thâm da), tạo ra màn chắn sáng dạ, bảo vệ da trứ tác động của ánh nắng mặt trời. Công đoạn diễn ra trong khoảng 20 phút.

Bước 5: Đắp mặt nạ bùn khoáng

Thoa đều bùn khoáng lên vùng da để tắm trắng an toàn

Bùn khoáng được du nhập trực tiếp từ nước ngoài, liên quan quá trình tăng sinh collagen và elastin, loại bỏ hoàn toàn lớp tế bào bụi nhờn trên da và tế bào chết, cho làn da không lão hóa hơn. phương pháp được diễn ra trong khoảng 20-30 phút

Bước 6: Thực hiện ngâm sục bằng tinh dầu hoa hồng và áp dụng tắm trắng da hiệu quả

Bằng nước huê hồng thơm, người dùng sẽ được ngâm sục tinh dầu này để tiếp túc tắm trắng da hiệu quả. Với quá trình cách làm trắng da cho nam này, làn da của bạn sẽ được căng mịn hơn, tăng tính đàn hồi cho da. Công đoạn này được tiến hành trong khoảng 10-15 phút.

Bước 7: Bôi dưỡng chất làm tam trang toan than

Thoa đều dưỡng chất làm tam trang toan than

 

rút cục, khách hàng sẽ được bôi lại dưỡng chất làm tắm trắng toàn thân, ảnh hưởng lớp tế bào da mới mọc lên, thay thế toàn bộ lớp tế bào da cũ.

Với quy trình này, sau khi tam trang, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da trang mịn như mong ước mà không cần phải  tắm trắng toàn thân trở lại thường xuyên.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm