Công nghệ triệt lông 6G hiệu quả tới 95%

Banner khuyen maiHot

Công nghệ triệt lông 6G thuộc sở hữu tập đoàn Active (Mỹ), được nghiên cứu và sinh sản tại Israel. Đến hết 30/10, các bạn gái có nhu cầu triệt lông sẽ có dịp điều trị với công nghệ mới này, hiệu quả tới 95%, bảo hành trọn đời mà phí tổn giảm tới 50% so với các phương án khác. Địa chỉ uy tín cung cấp công nghệ này là Mediwell Clinic and Spa.

 ->> tẩy lông vùng kín an toàn

Công nghệ triệt lông 6G hiệu quả tới 95% Triệt lông bằng công nghệ 6G hiệu quả đến 95%. 6G là thiết bị thẩm mỹ đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ GPL (Geometrical Energy Management – Công nghệ quản lý năng lượng xung vuông). Công nghệ GEM chuyển tải năng lượng đến chuẩn xác mục tiêu định trước. Không giống như các công nghệ IPL và laser khác, khi ánh sáng tác động lên da gây ra hiện tượng tán xạ, một phần năng lượng sẽ bị hấp thu bởi bề mặt da, nên có khả năng gây đỏ, sưng nề thậm chí là bỏng rát. Công nghệ GEM điều khiển tụ tập một lượng lớn năng lượng vào vùng cần trị liệu dưới da. Sự xác thực này cho phép chọn lựa đúng mục tiêu như nang lông, tổn thương sắc tố, huyết mạch, mụn…

 ->>> bệnh viêm nang lông

Công nghệ triệt lông 6G hiệu quả tới 95% Hơn thế nữa, với khả năng giao hội năng lượng chuẩn xác của công nghệ GPL, khi điều trị không cần đưa quá nhiều năng lượng vào trong da mà vẫn đạt được hiệu quả điều trị tối đa. Chính vì vậy, điều trị hoàn toàn không đau và tạo cảm giác rất dễ chịu cho làn da. Khi áp dụng công nghệ này ảm bảo tuốt Melamin trong nang lông phản ứng lại ánh sáng, kết nạp và chuyển hóa ánh sáng thành nhiệt, phá hủy nang lông một cách tốt nhất. Đặc biệt, với khả năng xuyên sâu xuống tới 3 mm trong da, 6G có khả năng tác động và phá hủy cả những nang lông nằm sâu nhất ở lớp trung bì, tăng kết quả điều trị lên thêm 10% so với các công nghệ triệt lông GPL.

 

Công nghệ triệt lông 6G hiệu quả tới 95% Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được thực hành điều trị dịch vụ trong không gian sang trọng, đẹp và hiện đại của Mediwell Clinic and Spa, với sự tận tâm chu đáo của đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp. Cảm giác thư giãn và dễ chịu sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời kì điều trị.

 ->> viêm chân lông

Công nghệ triệt lông 6G hiệu quả tới 95% Không gian điều trị thoải mái, sang trọng. Khuyến mại chào mừng thành lập cơ sở mới:

Ưu đãi 50% cho bít tất các dịch vụ điều trị công nghệ cao  tại Mediwell Clinic and Spa.

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm