Công nghệ triệt lông cho nam giới

Banner khuyen maiHot

“Chào các thầy thuốc. Kể từ ngày tôi có bạn gái tôi luôn cảm thấy ngại tiếp xúc với cô ấy vì bụng và ngực tôi có rất nhiều lông. Đối với người châu Á, thì lông ngực là điều gì đó không được thông thường. Tôi muốn bác sĩ tham vấn công nghệ triệt lông cho nam giới hiệu quả tại thẩm mỹ viện Phú Xuân”.
->>>> tẩy lông mặt

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Câu hỏi công nghệ triệt lông cho nam giới của bạn chúng tôi xin đáp ngắn gọn như sau:

Đối với nam giới, việc lông rậm là chuyện bình thường tuy nhiên đối với nam giới châu Á, việc mọc lông ở bụng hoặc ngực thì có phần dị biệt. Nhiều bạn nam phần vì e ngại phần vì muốn tần tiện tài chính nên tự chọn cách tẩy lông tại nhà tiêu biểu là phương pháp cạo lông bằng dao cạo. Phương pháp này có ưu điểm là nhanh chóng và tiện lợi tuy nhiên lông sẽ mọc lại rất nhanh và cứng, gây ngứa ngáy, khó chịu. Để có thể triệt lông vĩnh viễn và hiệu quả chúng tôi khuyên bạn nên dùng công nghệ triệt lông Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 
->>> tẩy lông tay vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông cho nam giới hiệu quả với Diode Laser

Diode Laser là công nghệ đã được các chuyên viên của Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định và cấp giấy chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser được chỉ định điều trị triệt lông vùng mặt, nách, thủ túc, vùng kín…

Diode Lasr đang được vận dụng thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân vì đây là giải pháp triệt lông mới của Mỹ, sử dụng máy Laser đời cải tiến phát ra ánh sáng Laser bước sóng 808nm, tác động sâu vào gốc nang lông, bóc tách và phân hủy mọi tế bào mầm nhú nang lông đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, loại bỏ lông tay vĩnh viễn không tái phát sau một liệu trình 4-6 lần.
->>> cach lam sach long tay

Công nghệ này không chỉ áp dụng thành công cho hàng ngàn chị em đàn bà mà đây còn là công nghệ hoàn hảo cho việc triệt lông cho

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm