Công nghệ triệt lông tận gốc làm trắng da

Banner khuyen maiHot

Chưa bao giờ việc làm đẹp lại đơn giản và đa dạng về phương pháp như giờ. Chỉ cần lên Google tra khảo hay lang thang ở các diễn đàn làm đẹp là bạn gái đã có thể mua được những loại kem tẩy lông hay keo waxing chuyên dụng một cách dễ dàng. Những bí kíp tẩy lông bạn gái truyền tai nhau này chỉ giải quyết được nhu cầu tạm thời, lông tạm rụng đi trên bề mặt da chứ vẫn ẩn náu dưới các nang lông. Chỉ một thời kì ngắn sau đó, lông chóng vánh mọc trở lại, đen, cứng và dầy hơn trước rất nhiều, khiến bạn gái phải waxing nhiều lần, vừa tốn kém, vừa mất thời kì và làm da xấu đi nhiều.

->> tẩy lông nách bao nhiêu tiền

Các chuyên gia coi sóc sắc chuyên nghiệp đã chỉ ra rằng muốn da trắng sau khi triệt lông cần phải triệt lông tận gốc và coi ngó da đúng cách sau triệt lông. Để có thể làm được điều này cần đến sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ ánh sáng E-Light Miracle – công nghệ hiện đại nhất hiện thời trong lĩnh vực triệt lông tận gốc và sử dụng các sản phẩm dưỡng da cao cấp cũng như phương pháp trông nom da đúng cách.

Công nghệ triệt lông tận gốc làm trắng da Triệt lông tận gốc làm trắng da là ước ao của nhiều bạn gái. Công nghệ này triệt lông tận gốc và làm trắng da như thế nào?

Công nghệ E-Light Miracle cùng lúc tạo ra 2 nguồn năng lượng phối phối hợp với nhau trong quá trình triệt lông tận gốc: sóng điện từ (RF) và năng lượng quang học (IPL). Sóng điện từ (RF) đóng vai trò tạo ra lượng nhiệt vừa đủ, tiêu diệt sợi lông từ gốc đến ngọn, ngay cả sợi lông còn ở dạng mầm nhú. Năng lượng quang học (IPL) có nhiệm vụ xuyên sâu, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông. Do đó, sợi lông sẽ bị yếu dần, mất đi một cách tự nhiên và không có cơ hội mọc trở lại.

->> cách triệt lông chân vĩnh viễn

Không dừng lại ở đó, năng lượng quang học còn kích thích lên mọi tế bào, thúc đẩy quá trình bình phục Collagen và Elastin, xếp đặt lại cấu trúc da. Chỉ với 30 phút đến 45 phút điều trị, làn da của bạn gái sẽ trở thành mịn, sáng mà không hề gây bất cứ tổn thương nào. Làn da không những được tẩy sạch lông mà còn lấy lại vẻ săn chắc, mịn màng, trắng đẹp lên. Các vết bầm, vết nám cũng sẽ mất dần theo sự hồi phục tự nhiên của làn da. Công nghệ triệt lông tận gốc khá đa năng khi cùng lúc đáp ứng được các nhu cầu triệt lông tận gốc, tái hiện và làm da trắng đẹp, giúp tiện tặn tối đa phí làm đẹp cho bạn gái. Triệt lông tận gốc bằng công nghệ Elight có thể nói là một trong những liệu trình đặc trị trên làn da đơn giản và hiệu quả nhất trong những công nghệ làm đẹp hiện giờ.

 

Công nghệ triệt lông tận gốc làm trắng da Để triệt lông tận gốc làm trắng da, bạn gái nên tìm đến những cơ sở làm đẹp uy tín. Công nghệ triệt lông tận gốc làm trắng da bằng ánh sáng này hiện đang được ứng dụng thành công tại Placencare Spa & Clinic. Spa cam kết mang lại làn da mịn màng, trắng sáng cho khách hàng, loại bỏ hoàn toàn những đám lông đen, vết sạm đen và đốm nâu trên da và bảo hành kết quả triệt lông tận gốc làm trắng da này trọn đời. Sau đợt điều trị độc nhất, vì bất cứ nguyên cớ nào khiến lông xuất hiện trở lại (kể cả việc mang thai, sinh đẻ, bị stress hoặc dùng thuốc ảnh hưởng đến nội tiết tố…) khách hàng đều có thể đến Spa để được triệt lông làm trắng da miễn phí.

Khuyến mại trong tháng 9 tại Placencare Spa & Clinic:

->> cách tẩy lông chân hiệu quả nhất

– Khách hàng mua 6 buổi triệt lông tận gốc làm trắng da chỉ phải trả tiền 5 buổi

– Khách hàng mua thêm gói thứ 2 trở đi sẽ được giảm ngay từ 20-30 %

– Khách hàng thân thiết đã dùng dịch vụ triệt lông tận gốc làm trắng da có nhu cầu dùng tiếp dịch vụ sẽ được giảm ngay 50% trên tổng số lần muốn mua.

– Khách hàng thân thiết đang sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Placencare Spa & Clinic có nhu cầu mua thêm dịch vụ triệt lông tận gốc làm trắng da ngoài các ưu đãi trên còn được tặng thêm 1 lần làm Massage tùy vùng do khách hàng chọn.

– Tất cả các khách hàng dùng dịch vụ triệt lông tận gốc làm trắng da đều được tặng thêm 2 triệu đồng để trải nghiệm dịch vụ đặc trị khác và phiếu quà tặng 500.000 đồng để tặng lại cho bạn bè và người thân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm