Cùng tìm hiểu quy trình tắm trắng Hàn Quốc như thế nào

Banner khuyen maiHot

Làn da trắng không tì vết được coi là tiêu chuẩn về cái đẹp từ xưa đến nay của người phương Đông. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em đặc biệt là dịp Tết Ất Mùi, rất nhiều phương pháp tắm trắng đã ra đời trong đó có công nghệ tắm trắng Hàn Quốc được các chị em ưa chuông. Cùng tìm hiểu quy trình tắm trắng Hàn Quốc như thế nào nhé :

Xem thêm: lam hong nhu hoa

Làn da trắng luôn là ước mong của nhiều chị em
Ông bà ta có câu “Nhất dáng, nhì da”, làn da trắng luôn được coi là thước đo của cái đẹp trong con mắt người châu Á. Giờ đây, sở hữu một làn da trắng không còn là mong ước xa vời đối với các chị em, rất nhiều công nghệ tắm trắng đã ra đời. Thay vì dùng các loại kem trộn đắt tiền không đem lại hiệu quả cũng như chơi bảo đảm an toàn, các chị em thường tuyển lựa phương pháp tắm trắng để có hiệu quả lâu dài. Một trong những công nghệ tắm trắng được nhiều chị em chuộng đó là công nghệ tắm trắng Hàn Quốc. Tắm trắng Hàn Quốc sẽ đem lại cho các chị em một làn da trắng mịn màng, thiên nhiên hơn cả. Quy trình tắm trắng Hàn Quốc diễn ra như sau:

– Bước 1: Tẩy da chết toàn thân bằng sản phẩm chuyên dụng

– Bước 2: Phá vỡ các kết liên của các hắc sắc tố Melanin- duyên cớ gây da sậm màu

– Bước 3:  Tiến hành cải biến, tẩy sáng các hắc sắc tố “đen” của da làm da sáng lên.

– Bước 4:  Thủy liệu pháp để kích thích cho sản phẩm thẩm thấu sâu và phát huy tác dụng làm trắng da

– Bước 5:  Đắp mặt nạ giúp hòan thiện quy trình làm trắng và bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức đề kháng cho da.

Công nghệ tắm trắng Hàn Quốc được nhiều chị em ưa chuộng
Bên cạnh công nghệ tắm trắng Hàn Quốc, các chị em cũng có thể tham khảo thêm công nghệ tắm trắng Super white care đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Phương pháp tắm trắng bằng công nghệ Super White Care tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cho bạn thấy hiệu quả khi da sẽ sáng dần lên, hồng hào và khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, kết quả tắm trắng duy trì lâu dài ngay cả khi bạn đã tắm trắng một thời kì. Làn da cũng sẽ trắng mịn, hồng hào và khỏe mạnh, không bắt nắng.

Để biết thêm chit tiết về công nghệ tắm trắng Super White Care, vui lòng can hệ hotline 094 681 7777

Các từ khóa hệ trọng: thuốc tắm trắng, tắm trắng tại nhà, tắm trắng giá bao lăm, tắm trắng bằng cám gạo, tắm trắng an toàn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm