Cuộc đời có bị thay đổi bởi sửa mũi?

Banner khuyen maiHot

Nâng mũi có thay đổi tướng số không?

Có thể bạn quan tâm:
sụn nâng mũi không cần phẫu thuật
sửa mũi phá tướng
tướng mũi tốt

Mũi thấp là khuyết điểm mà không cô gái nào mong muốn. Nhưng bởi mê tín nên kha khá cô gái không biết là sau khi nâng mũi có ảnh hưởng đến số mệnh hay là phẫu thuật thẩm mỹ mũi có bị phá tướng không. Tuy nhiên đấy chỉ là vài cái nhìn về nhân tướng học

theo tâm linh, dù mắt, miệng có cân đối đến đâu mà bị một cái mũi lệch, thấp thì cũng không khác bị phá tướng, khó phất lên trong đường sự nghiệp và cuộc sống. Mặt khác, sở hữu dáng mũi thanh tú thì tất cả sẽ đầu xuôi đuôi lọt, cuộc sống nhàn hạ, giàu có, gia đình êm ấm, hậu vận ổn.

Chính do vậy rất nhiều người đi làm thẩm mỹ mũi chỉ với ước muốn thay đổi vận mệnh. Mặt khác, nhiều người có tướng mũi dọc dừa lại băn khoăn làm mũi sẽ ảnh hưởng tới số mệnh. Vậy thực chất nâng mũi có ảnh hưởng đến hậu vận không?

Chưa có bất cứ nghiên cứu nào cho thấy rằng phẫu thuật mũi có tác động đến hậu vận nhưng hiển nhiên là sau khi phẫu thuật mũi, các cô gái sẽ mang một nét mặt cân đối hơn. Từ đấy làm bạn tự tin khi tới chỗ đông người và trong nói chuyện, dễ lấy được ấn tượng tốt từ đối tác. Công tác của các gái cũng vì thế mà tốt lên, đạt được không ít thành tựu. Do đó, các nàng hãy yên chí là nâng mũi không khiến ảnh hưởng đến số mệnh, hơn nữa còn mang về cho bạn một nét mặt ưa nhìn và cân bằng hơn nhờ cái mũi thanh thoát.

Để sớm lấy được cái mũi cao nhất, chị em phụ nữ cứ cân nhắc lịch tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân nhằm được các chuyên gia xem xét và làm phẫu thuật thẩm mỹ mũi với những kỹ thuật phát triển nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm