Da thay sắc mới đẹp xinh cùng giải pháp trị nám Laser Toning

Banner khuyen maiHot

thẩm mỹ của làn da luôn được chị em chú trọng và săn sóc đáng lưu ý. Tuy nhiên tới một thời điểm nào đó nám da sẽ có trên thị trường làm biến mất sự tự tin vào sắc đẹp vốn có của làn da. Với mong ước giúp các nàng gạt bỏ mặc cảm thay sắc mới cho làn da đẹp xinh

 

Thay áo mới làn da xinh đẹp với công nghệ Laser Toning

1. Trị nám Laser Toning – thay sắc mới làn da 

Trong tháng 3 – tháng tôn vinh chị em bệnh viện thẩm mỹ áp dụng chương trình khuyến mại trị nám Laser Toning nhằm mang tới cho chị em giải pháp dưỡng hiện đại với mức chi phí thấp nhất ưu đãi lên tới 60%. Laser Toning là công nghệ Chữa trị nám da mặt được địa chỉ thẩm mỹ  chuyển giao trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam. Chỉ sau 1 quy trình điều trị làn da sẽ được thay áo mới thay đổi toàn bộ.( Xem thêm: chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền  )

Laser Toning – cách điều trị nám da mặt an toàn đặc hiệu

dị biệt tất cả với các phương pháp truyền thống – Laser Toning hoạt theo một cơ chế biệt lập, cách chạm vào phá vỡ nám da cũng khác và mang lại tác dụng tốt cao hơn hẳn. Nhờ vào mức năng lượng phát ra từ tia Laser rất nhanh và ổn định giúp phá bỏ 100% các tác nhân gây nám – những hắc sắc tố Melanin gây thâm nám bị phá bỏ thành từng mảnh nhỏ lí tí và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế thiên nhiên của hệ thống bạch huyết. ( Xem thêm: cấy da vi kim  )

Với những bước sóng sáng dạ có khả năng kích thích tế bào da phát triển sản xuất thêm Collagen ảnh hưởng quá trình làm đẹp da mềm mại không lão hóa sau trị liệu. Tùy thuộc vào chừng độ nám da của bạn bác sĩ sẽ thăm khám xác định liệu trình Đánh bay cụ thể trung bình là từ 6 – 8 lần trị liệu.

2. dịp trị nám tại BVTM  với mức giá ưu đãi lớn

Năm 2016 chính thức trở nên spa thẩm mỹ Hàn Quốc trước hết tại Việt Nam. động thái theo các chuyên khoa phân tầng rõ rệt. Các bác sĩ  tại chuyên khoa da liễu đều là người có tay nghề và là các chuyên gia Laser hàng đầu Việt Nam. ( Xem thêm: trị nám ở cổ  )

Quy trình trị nám tại  được thực hiện theo đúng chuẩn Quốc tế. Đảm bảo có một liệu trình an toàn cho mọi mọi người. Trong công việc điều trị các chuyên gia sẽ dùng tia laser điều chỉnh mức năng lượng hòa hợp với sức khỏe nám da của bạn. Hiện tượng tổn thương nhiệt hoàn toàn không xảy ra. Thêm vào đó sự hỗ trợ của thuốc gây tê bạn sẽ không nhận thấy đau rát hay không thoải mái nào.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm