Đai giảm béo có giúp giảm béo bụng hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Hôm trước tình cờ em được xem một đoạn quảng cáo rất hay về đai giảm béo. Cho em hỏi giảm béo bụng bằng đai massage giảm béo liệu có hiệu quả không ?  thầy thuốc tham mưu giúp em với nhé! Em cảm ơn!

(Thùy Dương – Hà Đông)

giải đáp:

Chào bạn Thùy Dương!

Cảm ơn bạn đã tin cậy và gửi câu hỏi tới hộp thư tham vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được Trả lời như sau:

Đai massage giảm béo là một thiết bị dùng nhiệt và các rung động nhẹ tác động trực tiếp vào những vùng trên thân nhằm làm nóng và tiêu hủy mỡ. Tuy nhiên, thực tại những đai massage giảm béo chẳng thể cho kết quả như quảng cáo dù bạn có ăn kiêng giảm béo hàng ngày. Bạn cần biết rằng, mỡ trữ đã lâu sẽ thành các thể mỡ rắn với nhiều lớp dày rất khó phân hủy. Đai massage giảm béo và chế độ ăn kiêng chỉ giúp bạn hạn chế lượng mỡ điển tích thêm.

Để loại bỏ được lượng mỡ đã tích, bạn cần một chế độ tập luyện toàn thân chăm chỉ mỗi ngày và trong 1 vài năm. Tuy nhiên, hiện với sự phát triển của các công nghệ hiện đại trong ngành thẩm mỹ, bạn không cần mất quá nhiều thời gian và sức lực để tập luyện mỗi ngày mà vẫn sở hữu được vóc dáng thon gọn.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp giảm béo dưỡng sinh, kết hợp đả thông kinh lạc với công nghệ Laser Cavitation được khách hàng đánh giá rất cao. Phương pháp này sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả mà không gây đau, không mất thời gian bình phục và tuyệt đối an toàn.

Giảm béo tại Phú Xuân cho bạn kết quả tương đương với giải phẫu hút mỡ nhưng không hề lấn chiếm. Bạn có thể thấy kết quả ngay lần trước tiên điều trị và chỉ một liệu trình ngắn bạn sẽ sở hữu số đo mong muốn. Tùy vào thể trạng mỡ của bạn, số đo vòng bụng giảm ngay 8cm tới 12cm sau lần đầu điều trị bằng công nghệ giảm béo hiệu quả Laser Cavitation phối hợp với đả thông kinh lạc.

Để tìm hiểu chi tiết về phương pháp giảm béo dưỡng sinh của thẩm mỹ viện Phú Xuân, mời bạn Thùy Dương qua địa chỉ Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Cầu  Giấy để được các thầy thuốc hàng đầu của chúng tôi tham vấn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên tưởng:

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm