đàn bà có nên “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước không?

Banner khuyen maiHot

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, với người ngực phẳng, khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nên chọn túi hình giọt nước, người ngực xệ nên chọn túi độn tròn. Vì người ngực phẳng mà dùng túi tròn thì trông “núi đôi” sẽ vun quá lên quá mức, trông không tự nhiên. Túi độn giọt nước sẽ khiến người ngực phẳng sau giải phẫu có bầu ngực cân đối hài hòa hơn. do vậy, với những chị em có bầu ngực phẳng lì, “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước là chọn lọc hoàn hảo nhất.
Xem thêm: bom nguc
1. phụ nữ có nên “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước?

Nhược điểm của đàn bà châu Á là chiều rộng của ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (dưới 5cm). Nhiều chị em nghĩ đơn giản chọn túi đặt ngực chỉ cần chọn loại to hoặc nhỏ. Nhưng thực tiễn thì không phải như vậy, có nhiều điều bạn cần hiểu rõ về việc chọn túi ngực cho phù hợp với thân thể mình. Chính vì thế, trước khi tiến hành nâng ngực, cải thiện vòng 1 xẹp lép, chị em nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, tư vấn từ đó chọn lựa túi độn với kích thước, mẫu mã, chất liệu… thích hợp.

Trong phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ nội soi, bác sĩ sử dụng hai loại túi độn là túi tròn và túi ngực hình giọt nước. Túi ngực tròn hay hình giọt nước đều cho kết quả nâng ngực hoàn hảo, ngoài ra, tùy vào từng hình dáng ban sơ của ngực mà bác sĩ sẽ gợi ý về việc bạn nên chọn túi ngực nào. Túi ngực hình giọt nước tạo được độ võng cho khuôn ngực như một bầu ngực thiên nhiên nên trông ngực rất mềm mại. So với túi ngực tròn thì túi ngực hình giọt nước có khả năng nhất quyết cao hơn. Tuy nhiên, túi ngực tròn lại tạo được khuôn ngực nhô cao, chắc mẩy. Chính bởi thế, tùy thuộc vào kích cỡ khuôn ngực cũng như tình trạng thực tiễn của vòng 1 (ngực nhỏ, lép, ngực chảy xệ…) mà bạn có thể tuyển lựa “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước hoặc “sửa” ngực bằng túi độn hình tròn.


Xem thêm: nâng ngực nam giới

2. “Sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước bằng công nghệ nào hiệu quả, an toàn nhất bây chừ. 

hiện nay có rất nhiều phương pháp “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước. Tuy nhiên, “sửa” ngực bằng công nghệ nào để đạt hiệu quả cao nhất, an toàn nhất thì chưa phải chị em đàn bà nào cũng biết. Công nghệ nâng ngực Y-Line hiện là giải pháp thẩm mỹ ngực được đánh giá là hiệu quả nhất bây chừ, sử dụng cả hai loại túi độn (túi độn tròn, túi độn hình giọt nước). Tùy theo mong muốn và tình hình thực tế của khách hàng mà bác sĩ tiến hành “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước hoặc “sửa” ngực bằng túi độn tròn.

Túi độn nhất thiết ngay tức thì, giúp đẩy cao khuôn ngực, làm tăng kích thước vòng 1 chóng vánh chỉ sau 1 lần tiến hành độc nhất. Công nghệ nâng ngực Y-Line được ưa thích không chỉ bởi khả năng nâng ngực nhanh mà còn là cách làm tăng kích tấc vòng 1 mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện nhất.

— Nâng ngực đẹp đúng chuẩn Á Đông: Công nghệ nâng ngực Y-Line giúp “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước có thiết kế ăn nhập với khuôn ngực nhỏ và vóc dáng khiêm tốn của phụ nữ Á Đông, bầu ngực trở thành đầy đặn hơn nhưng không “thô”, đẹp tự nhiên, cân đối.
Xem thêm: cách làm ngực to lên

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm