Đặt túi độn ngực có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Ngực tôi rất bé và tôi đang có ý định đi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện mình. Tuy nhiên tôi vẫn còn lo sợ việc đặt túi độn ngực vào trong gây hiểm nguy. Tôi muốn hỏi bác sĩ, đặt túi độn ngực có an toàn không và có cần phải gây mê không? Rất cảm ơn bác sĩ (Hoàng Ngân, Hải Phòng)

->>>> bi quyet co vong mot to

giải đáp:

Bạn Hoàng Ngân thân mến,

Chúng tôi rất hiểu tâm lí lo âu của bạn và nhiều chị em về việc đặt túi độn ngực trong phẫu thuật nâng ngực. Vì vậy, bác sĩ sẽ trả lời cụ thể ngay sau đây để giúp bạn giải tỏa tâm lý và tự tin nâng ngực trong thời gian sớm nhất.

Thứ nhất với câu hỏi “Đặt túi độn ngực có an toàn không?” thầy thuốc giải đáp như sau:

phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuẩn y vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc rốn. Phương pháp này sẽ mang lại khuôn ngực căng tròn, gợi cảm và đảm bảo an toàn cho mọi chị em đàn bà. Việc đặt túi độn ngực trong phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ tuyệt đối an toàn. Bởi:

->>>>> nguc no tu nhien

– Chất liệu túi độn ngực được thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng trong giải phẫu nâng ngực nội soi được du nhập trực tiếp từ Mỹ của hai hãng Aller Gan và Mentor. Loại túi ngực này đã được cCục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kì (FDA) xác nhận đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, không ảnh hưởng tới cơ thể con người, an toàn, thân thiện với thân.

Đặt túi độn ngực có an toàn không?

Túi độn ngực được du nhập từ Hoa Kỳ

– giải phẫu nâng ngực nội soi có dùng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực nên thầy thuốc có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực, từ đó giúp cho việc định hình vị trí túi ngực dễ dàng hơn đồng thời giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do giải phẫu gây ra.

->>> nguoi phu nu co vong 1 dep nhat

– Sau khi túi độn được đưa vào thân thể, nó sẽ được nhất quyết và sau một thời gian sẽ ổn định hoàn toàn. Bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không lo túi bị biến dạng, vỡ gây nguy hiểm.

Ngoài ra, việc sử dụng túi ngực cũng không ảnh hưởng tới vùng ngực hay chức năng của tuyến vú, chức năng làm mẹ của bạn. nên chi, bạn Hoàng Ngân thân mến bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng việc đặt túi độn ngực luôn bảo đảm an toàn, không gây bất kỳ một biến chứng hay ảnh hưởng không mong muốn nào.

Đặt túi độn ngực có an toàn không?

Kết quả nâng ngực nội soi của khách hàng tại Phú Xuân 

Về thắc mắc “nâng ngực nội soi có phải gây mê không?bác sĩ cũng xin đáp luôn là có phải gây mê. Tuy nhiên, quá trình này sẽ được thầy thuốc có chuyên môn thực hành nên đảm bảo an toàn. Gây mê cũng giúp giảm cảm giác đau hay khó chịu trong thời gian tiến hành nâng ngực.

Nếu có bất kỳ thắc mắc xung quanh vấn đề “Đặt túi độn ngực có an toàn không?” bạn có thể gọi ngay tới số 19006450 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm