Đâu là phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Bệnh hôi nách rất khó điều trị dứt điểm nếu không tuyển lựa đúng phương pháp điều trị. Bởi các phương pháp trị hôi nách bình thường chỉ tác động ở ngay trên bề mặt da nhưng lại chưa tác động trực tiếp vào cơ chế gây ra mùi hôi nách. Vậy  những tiêu chí nào giúp bạn chọn lựa phương pháp trị hôi nách hiệu quả?

Xem thêm: bệnh hôi nách

1. ứng dụng nguyên tắc trị hôi nách triệt để


Tuyến mồ hôi lớn là duyên cớ chính gây ra bệnh hôi nách
Muốn điều trị triệt để hôi nách, trước hết người bệnh cần phải hiểu nguyên cớ chính dẫn đến hôi nách là gì để từ đó tìm phương pháp điều trị hợp. Tại vùng nách có 2 tuyến mồ hôi, tuyến apocrine và tuyến eccrine. Ở một số người, tuyến apocrine là tuyến nhờn, sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi các vi khuẩn phân hủy các a-xit béo và các chất hữu cơ do tuyến aprocrine sản sinh ra sẽ tạo thành những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là bệnh hôi nách. Do đó, muốn điều trị hôi nách triệt để cần phải loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi lớn gây mùi khó chịu này.  

Xem thêm: phương pháp điều trị bệnh hôi nách

2. Phương pháp trị hôi nách hiệu quả phải đạt tiêu chuẩn về mức độ an toàn

nhân tố an toàn được khách hàng rất quan hoài khi tuyển lựa phương pháp
Khi chọn lọc phương pháp điều trị hôi nách bức phải qua sự kiểm duyệt nghiêm nhặt và đạt tiêu chuẩn về chừng độ an toàn và hiệu quả của các tổ chức uy tín hàng đầu trên thế giới. Công nghệ trị hôi nách phải được kiểm chứng thực tế và ứng dụng thành công trên nhiều trường hợp, không để lại bất cứ biến chứng nào sau khi điều trị

3. Phương pháp trị hôi nách hiệu quả duy trì vĩnh viễn

 Và kết quả đạt được sau điều trị luôn là điều quan hoài của rất nhiều người bị mắc bệnh. Phương pháp điều trị hôi nách được xem là tối ưu bên cạnh an toàn còn phải cho kết quả vĩnh viễn, đảm bảo không tái phát. Điều này đòi hỏi nhiều tới việc chọn lựa tới giải pháp công nghệ tiền tiến hiện đại mới có thể điều trị triệt để tận gốc duyên do gây bệnh từ sâu bên trong.

Xem thêm: những cách trị hôi nách bằng muối

Theo các chuyên gia, bệnh hôi nách hoàn toàn có thể điều trị khỏi bằng giải pháp ngoại khoa. Và hiện, giải pháp trị hôi nách hút bỏ nội soi được giới chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn, hiệu quả là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Công nghệ này có khả năng loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi bằng việc áp dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hoàn toàn không cần cắt rạch được xem là thành tựu vượt trội trong nền y học hiện đại. 

Đầu hút thông minh sẽ tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi gây mùi
Với đầu hút sáng ý có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp các bác sĩ thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tiến công chuẩn xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay tức khắc và triệt để.

Xem thêm: phẫu thuật trị hôi nách

Bên cạnh hiệu quả chữa trị cao, công nghệ hút bỏ nội soi còn là giải pháp điều trị hôi nách bảo đảm an toàn tuyệt đối. Thiết bị nội soi thông minh có dùng đèn chiếu và đầu camera giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng, nhờ đó có thể hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh và vùng ngoại tuyến. Bởi đặc tính này mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe người điều trị, sau khi kết thúc liệu trình 30 phút, khách hàng có thể ra về ngay, sinh hoạt thường ngày mà không mất thời kì nghỉ dưỡng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm