ĐẦU MŨI MỎNG CÓ NÂNG MŨI BỌC SỤN ĐƯỢC KHÔNG?

Banner khuyen maiHot

Em rất muốn nâng mũi nhưng vì đầu mũi quá mỏng nên rất sợ bị bỏng đỏ, lộ sống mũi. Bạn bè khuyên em nên nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn để đảm bảo an toàn. Em đang băn khoăn không biết đầu mũi mỏng có nâng mũi bọc sụn được không? uổng nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu? Xin chuyên gia hãy cho em biết.
Chuyên gia thẩm mỹ mũi tham mưu
Chào bạn!
->>> clip nang mui

Cảm ơn bạn đã tin cẩn gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

Trong trường hợp da đầu mỏng, bạn hoàn toàn có thể tiến hành nâng mũi bọc sụn nhé. vị, phương pháp này sử dụng một phần sụn tự thân để bọc đầu mũi. Phần sụn này có độ xứng cao, mềm, dẻo bọc bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, giúp tránh được tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Da đầu mũi sau khi bọc thêm phần sụn mũi tự thân sẽ không bị căng, bóng như những phương pháp thường nhật khác. Bên cạnh đó, phương pháp này còn kết hợp cùng 1 phần sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi thấp, tẹt của bạn. cho nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng mũi bọc sụn để cải thiện tình trạng sống mũi thấp, tẹt của mình nhé.
->>>> thu gọn cánh mũi nội soi

giờ, mức Chi phí vận dụng cho phương pháp nâng mũi bọc sụn là 15 triệu, kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm.

Như vậy, với tình trạng da đầu mũi mỏng, bạn hoàn toàn có thể thực hành nâng mũi bọc sụn để nâng cao phần sống mũi cũng như bảo vệ tốt cho đầu mũi của mình, tránh tình trạng mũi bị lộ sống hay bỏng đỏ đầu mũi nhé. Mời bạn thu xếp thời kì đến trực tiếp để chúng tôi có thể tham mưu cho bạn dáng mũi với độ cao phù hợp, cân đối, đảm bảo an toàn nhé. Trước khi đến, bạn vui lòng gọi tới số 19006450 để đặt lịch hẹn trước.
->>>> nên nâng mũi ở đâu

Cảm ơn bạn và chúc bạn mau chóng sở hữu mũi đẹp như ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm