Dạy vẽ móng chuyên nghiệp hình kẹo ngọt ngào mang lại cho móng tay xinh

Banner khuyen maiHot

Móng tay hình kẹo ngọt ngào cho cô gái thích các phong phương thức mới lạ. không khó thực hiện. tuy nhiên mang lại đặc hiệu không nghĩ đến đấy. Nào tốt hơn hãy & day ve mong chuyen nghiep kẹo ngọt ngào tuyệt đẹp thanh thoát cùng chúng tôi nhé.

nếu cứ chỉnh chu và “lịch sự” suốt cả tuần, chị em sẽ nhanh biến thành một quý cô công sở khô cứng và nhạt nhẽo. đôi khi bạn cũng tốt hơn hãy đổi thay phong phương pháp để tạo sinh khí mới cho bản thân mình bằng các phương thức không khó thực hiện. nhất. nếu mua một bộ y phục mới quá tốn nhiều chi phí và mất thì giờ, chị em nên tự vẽ mẫu nail phần nhiều màu sắc về cho bàn tay trước nhé!

(Thông tin thêm: day ve mong chan )

Dạy nail chuyên nghiệp kẹo ngọt ngào cho móng tay xinh

Nail kẹo ngọt ngào mang lại cho móng tay xinh

trước hết, phủ sơn móng tay màu trắng khiến nền.

sau khi kết thúc áp dụng thanh hao nhọn đầu vẽ đường xoáy trôn ốc bằng đa số màu sắc để có họa tiết chiếc kẹo mút các nàng vẫn hoặc nhìn thấy. các nàng có khả năng sử dụng màu hồng trước, sau khi kết thúc là màu cam tươi, màu vàng, màu xanh lá, màu xanh da trời, và kết thúc là màu tím. hay bất kì hệ màu nào mà phái đẹp thích.

tiếp đến, tốt hơn hãy sử dụng các màu sắc trên nhằm vẽ họa tiết hạt cốm nhỏ vào những móng tay còn lại. mục đích là cân xứng màu sắc, chị em chỉ nên vẽ họa tiết kẹo mút trên ngón cái và ngón đeo nhẫn. bằng những ngón phần còn lại, hãy vẽ hoạt tiết hạt cốm mục đích là đỡ rối mắt nhé!

sau cùng, phủ thêm một lớp sơn bóng ra ngoài kết hợp nữa là xong rồi

một số mẫu nail kẹo đem đến họa tiết na ná

Mẫu nail đẹp hoàn hảo dịu dàng này sẽ hợp từ cô gái lãng mạn

khuyến khích tiết chế màu sắc nhằm không khiến người khác rối mắt

Cầu kỳ hơn khi vẽ họa tiết kẹo mút

nếu không thích vẽ, hãy gắn thêm họa tiết kẹo mút đã có được làm sẵn

Trên đây là day ve mong tay dep kẹo ngọt ngào đến cho cô gái dễ thương baby hè 2016. chị em đã sãn sàng mục đích là có được cho bản thân mình bộ móng tay ngọt nào này chưa. bằng cách thức vẽ nail kẹo vô cùng đơn giản trên, chúng tôi tin rằng chị em nào cũng có thể tự vẽ cho bản thân dáng móng tay này. Hãy tự mình cảm nhận nhé và luôn ủng hộ trung tâm thẩm mỹ Phú Xuân nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm