đề phòng tác hại khi thực hành triệt lông tận gốc

Banner khuyen maiHot

đề phòng tác hại khi thực hành triệt lông tận gốc

Có nhiều nguy hiểm sẽ "lép thăm" bạn vì thiếu hiểu biết khi triệt lông đấy nhé!

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn có hại không

Tìm hiểu các phương pháp tẩy lông mãi mãi triệt lông vĩnh viễn là phương pháp loại trừ vi-ô-lông bằng các công nghệ cao như tia laser, điện phân, IPL, RF, LHE, tia sáng E-Light… Nguyên lý của các cách thức này là làm phân hủy mầm nhú của sợi lông dưới da, khiến chúng ngừng hoạt động hoặc hoạt động chậm lại, ngắn hơn và nhạt màu đi. Nhờ đó, các cách này có thể giúp bạn triệt lông tận gốc, song song còn giúp làn da mịn màng, tươi trẻ hơn. tuy nhiên, trên thực tế, để việc tẩy lông mãi mãi đem lại hiệu quả như mong muốn, chúng ta cần thật trọng khi ứng dụng. Ngoài việc chọn lọc một Địa chỉ an toàn, tin cậy, có tiêu chuẩn cao và đã được chứng nhận, Cả nhà cũng cần khôn cùng chú ý khi quyết định triệt lông vĩnh viễn. 
 chú ý chẳng thể bỏ qua khi tẩy lông Chỉ nên tẩy lông vĩnh viễn khi da thực sự khỏe Để phòng tránh mọi hậu quả khi triệt lông vĩnh viễn, trước hết, chúng ta cần đảm bảo rằng làn da đích thực khỏe và không mắc các căn bệnh về da. Đặc biệt, Anh chị cần lưu ý, không dùng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi ứng dụng tẩy lông tận gốc. Chúng chính là những “trở lực vật” cản trở quá trình triệt lông và làm kết quả giảm đi đáng kể đấy! Không áp dụng tẩy lông tận gốc khi da có bạch biến Khi làn da gặp phải các vấn đề như chàm, viêm da, Herpes Simplex, mụn ruồi lớn…, bạn vì vậy tránh phương pháp triệt lông tận gốc trên các vùng da đó. nguyên nhân là do các năng lượng từ quang đãng học, sóng, tia sáng có khả năng làm kích thích và lan rộng các vùng bạch biến trên

Xem thêm: Triệt lông bụng

da. 
 Không triệt lông ở vùng da có giải phẫu đặt kim loại Đối với một số vùng da từng qua phẫu thuật và được đặt kim khí ở trong nhà, Các bạn cho nên tuyệt đối tránh triệt lông vĩnh viễn đối với khu vực da đó. Khi có kim loại bên dưới da, nó có thể khiến cho kết quả thực hiện của “công cuộc” triệt lông bị đổi thay, giảm tác dụng. Thậm chí, nó còn có thể gây ra lực hút mạnh, tạo nên các phản ứng hiểm nguy cho thân thể nữa đấy! Tuân thủ các quy tắc chăm chút da sau tẩy lông Để “công cuộc” triệt lông mãi mãi đạt hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần săn sóc da cẩn tắc theo sự hướng dẫn của các chuyên gia như: không để da tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay làm nâu da… đồng thời, Anh chị cũng cho nên sử dụng kem dưỡng tại nhà liên tục để tránh cho da bị khô hoặc kích ứng nhé!

Xem thêm: Tẩy lông mu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm