để ý Xóa vết xăm trên môi bao lâu thì cho kết quả?

Banner khuyen maiHot

4 năm trước, tôi từng đi xoa xam moi nhưng không hết sạch, vẫn còn vài vết xăm ở xung quanh. Tôi dự định sang chính giữa xoá xăm có đau ko . Xin hỏi, trường hợp của tôi, tẩy hình xăm trên môi bao lâu thì cho kết quả? Và phí hết bao lăm? Tôi xin cảm ơn. (Trương Quỳnh Như).

giải đáp:

Bạn Quỳnh Như thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã lo âu và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn xoa xam o dau .  Về thắc mắc của bạn, mình xin được giải đáp như sau:

  xoa xam tham my trên môi bao lâu thì cho kết quả?

Khi thực hiện công nghệ xóa hình xăm trên môi tại bạn sẽ được ứng dụng điều trị theo kỹ thuật Laser Toning tiên tiến. Với công nghệ Laser Toning, chỉ sau 2-3 lần thực hiện, khoảng cách giữa 2 lần điều trị là 2-3 tuần, bạn sẽ 100% hài lòng với kết quả đạt được.


Laser Toning là giải pháp tẩy xăm trên môi tối ưu nhất
Với nguồn ánh sáng năng lượng cao được tập trung chuyển hóa ngay tức thì thành nhiệt năng sẽ trị mau chóng các sắc tố mực xăm ở niêm mạc môi khiến chúng bị vỡ vụn ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ và đào thải tất cả ra ngoài theo cơ chế tuyển lựa tự nhiên mà không làm tác động gì đến da vùng da xung quanh. 

 Sau trị liệu là vết mực xăm có sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, vùng môi trở lại như lúc ban đầu mà không có tỳ vết nào.

 ngoài ra, trong quá trình điều trị bạn sẽ không hề có bất kỳ một cảm giác đau đớn nào, rất nhẹ nhõm, không làm tổn thương da, không làm mất sắc tố da, an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo.

  giải pháp xoa xam moi có thương hiệu được giới chuyên gia kiểm tra cao, tham khảo thêm địa chỉ xoá xăm uy tín ở hà nội   Và phí tổn hết bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí cho dịch vụ xóa xăm môi tại Bệnh viện thẩm mỹ như sau:

 – xóa vết xăm môi:   5-6 triệu đồng

– tay xoa hinh xam viền môi:  2-3 triệu đồng

Tùy vào độ đậm nhạt, độ nông sâu, tính chất của mực xăm mà thầy thuốc sẽ xác định mức chi phí thích hợp. 


thầy thuốc  đang xoa xam moi cho mọi người
tẩy xăm trên môi bằng công nghệ Laser Toning giúp bạn kiệm ước thêm phí đồng thời vẫn chắc rằng hiệu quả cao nhất, không xâm lấn, không đau rát, không làm tổn thương, không bị bong tróc vảy và Tránh để lại sẹo. Đây là công nghệ xoá xăm hiệu quả tiền tiến nhất bây giờ đã được Bệnh viện thẩm mỹ  đưa vào ứng dụng điều trị thành tựu cho rất nhiều mọi người không chỉ có nhu cầu xoá xăm môi mà còn xóa xăm lông mày, cach tay vet xam mi mắt, xóa mọi hình xăm trên cơ thể…

Với hệ thống các trang thiết bị, công nghệ đương đại bậc nhất cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên phẫu thuật giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, chia sẻ và cách thực hiện tay xam sẽ giúp bạn đem lại kết quả tay xoa hinh xam triệt để, có thương hiệu và Tránh để lại sẹo.

Chúc bạn video xoa hinh xam viền môi thành tựu!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm