Địa chỉ bán mực phun xăm berlin chính hãng bây giờ

Banner khuyen maiHot

Là một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Đức – một trong những quốc gia được thị trường phun xăm thế giới chứng nhận là cái nôi sản xuất mực xăm tốt nhất, chất lượng nhất, mực phun xăm berlin đã nhanh chóng được những người thợ phun xăm ghi nhận và lựa chọn. Hiện tại, đây là một trong những loại mực xăm nhập khẩu được tiêu thụ nhiều nhất ở Việt Nam.

 

Ưu điểm của mực phun xăm berlin là gì?

Mang đặc trưng của các loại mực phun xăm được sản xuất tại Đức, mực phun xăm berlin có thành phần được chiết xuất từ các thảo mộc trong tự nhiên, cam kết hoàn toàn không chứa bất kì một hóa chất độc hại hay kim loại nặng nào. ( Tê bôi ủ xăm, Tê miếng dán môi  )

Sử dụng mực phun xăm berlin để phun lông mày, môi hay các hình xăm khác sẽ giúp vùng xăm có tông màu chuẩn, sắc nét, tự nhiên. Người được phun xăm cũng sẽ không chịu bất kì một tác dụng phụ nào có thể gây ra như khi dùng mực kém chất lượng hay không phù hợp. Mực phun xăm berlin còn có ưu điểm nữa là chứa nhiều dưỡng nên rất phù hợp trong điều kiện thời tiết hanh khô.

Cửa hàng bán mực phun xăm berlin chính hãng giá rẻ

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, cửa hàng Thanh Ngân ở số 10, ngõ 1150, đường Láng Hạ, Hà Nội là trung tâm cung cấp và phân phối mực mực phun xăm berlin chính hãng giá rẻ uy tín và chất lượng nhất. Khách hàng nào có nhu cầu cần mua thì cứ đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng hoặc truy cập vào website phukienphunxam.vn để đặt hàng và hẹn lịch giao hàng nhé. ( Xem thêm: Mực Phun XămDưỡng môi Vitamin  )

Mua hàng tại cửa hàng Thanh Ngân, các quý vị khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng cũng như được tư vấn miễn phí rất nhiều thông tin bổ ích có liên quan. Cứ đến Thanh Ngân mua mực phun xăm berlin, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm