địa điểm triệt lông 4g ở đâu?

Banner khuyen maiHot

Xin chào, sau khi tham khảo về trung tâm triệt lông 4g ở đâu, tôi được biết tại bệnh viện mình cũng tiến hành dịch vụ tẩy lông chân này. Vậy bệnh viện có thể giải thích rõ hơn giả dụ tôi làm dịch vụ tại bệnh viện thì sẽ trải qua những bước gì, phương pháp ra sao được không ạ?

Mai Lan, 37 tuổi, Ngô Sĩ Liên, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

công nghệ triệt lông 4g là biện pháp sử dụng ánh sáng Laser Diode trong điều trị triệt lông. Hiện loại máy này đã được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ công nhận về hiệu quả và độ có thương hiệu. Mới đây  phương pháp này đã được chuyển giao và đưa về sử dụng có

Triệt lông 4g có được hiệu quả lâu dài

Theo đó cach tay long chan long tay , loại máy này sẽ phát ra các bước sóng có tần số khoảng 808nm được sử dụng kết hợp với sóng RF có tác dụng tương trợ Laser Diode trong quá trình triệt lông. Bên cạnh đó nó sẽ ngăn ngừa những luồng ánh sáng bị phát tán ra môi trường. Nguồn ánh sáng này sẽ chóng vánh được chuyển hóa thành nhiệt năng để đi kết nạp sắc tố melanin chứa trong nang lông, đốt cháy tận gốc rễ những mầm nhú nang lông khiến cho sợi lông mảnh dần, yếu đi và rụng hẳn khỏi da bạn.

Qua từ 4 – 6 thực hiện điều trị tại bệnh viện cách tẩy sạch lông nách , bạn có thể có được làn da trắng sáng mịn màng không tì vết, mỗi thực hiện tương đương với khoảng 30 phút điều trị. Đặc biệt  Chúng tôi chắc chắn cho bạn về đội ngũ y thầy thuốc tại đây. 100% trong số này đều được cấp chứng chỉ hành nghề chỉnh sửa mới có đủ điều kiện để vào phòng tiến trình bất cứ một dịch vụ nào. Hi vọng những gợi ý trên phần nào có thể cho bạn câu giải đáp về triệt lông 4g ở đâu?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm