Dịch vụ triệt lông tận gốc: tẩy lông tay

Banner khuyen maiHot

Dịch vụ triệt lông tận gốc: tẩy lông tay, triệt lông chân, triệt lông nách mãi mãi của Galaxy Spa dùng công nghệ IPL sẽ giúp phụ nữ thoải mái tự tin khoe đôi chân và đôi cánh tay mịn màng trắng đẹp mãi mãi với những bộ cánh gợi cảm thời trang mà không phải lo lắng vì lông sẽ mọc rậm trở lại mất thẩm mỹ nữa.Galaxy Spa Ngân Hà – Thạc sĩ bác sĩ Thanh Tuyền 247 3/2 F 10 Q 10

Xem thêm: Thẩm mỹ viện nào triệt lông tốt nhất

Rẻ nhất – Uy tín nhất – Chất lượng nhấtKhông đau -Trắng đẹp da – Có phiếu bảo hành 5 nămCông nghệ New IPL Hoa Kỳ cập nhật phiên bản mới 2015Được các bác sĩ da liễu chỉ định điều trị cho tất cả các loại daDa yếu dị ứng giãn nở mao quản, nám, mụn, thâm, lông măng & lông rậmGiá bảo hành vận dụng cho người lông mạnh không tính số lần triệt bảo hành trong 5 năm

Xem thêm: Triệt lông nách ở đâu tốt


Chương trình khuyến mãi đặc biệt phù hợp cho mọi đối tượng & mọi tình trạng lông. đem lại sự tin cậy, quyết định thoải mái nhanh chóng, để khách hàng có thời cơ trị mãi mãi lông một cách hiệu quả an toàn hợp lý tại đây mà không phải lo tốn kém nhiều lần phí tổn vì lông mọc lại nhiều lần trong đời. Khách hàng là sinh viên, công nhân viên có thể chọn gói khuyến mãi & bảo hành nhưng được chia tổn phí thanh toán làm 2 đợt trong vòng 2 tháng. Không chỉ là quảng cáo để lôi cuốn khách hàng, tiêu chí của chúng tôi là tham vấn & mang đến trung thực, xác thực, nhiệt tình, tận tình để khách hàng có thời cơ trải nghiệm dịch vụ tại đây và được an tâm tin tưởng hoàn toàn về chất lượng & uy tín của chúng tôi.

Không một công nghệ nào có khả năng triệt vài lần thì có khả năng làm nang lông teo hết đi ngay không bao giờ mọc lại, cần có thời kì quy định duy trì triệt theo chu kỳ của da và sự tồn tại của gốc lông, để tia sáng tẩy lông tiếp nhận tốt vào nang lông tiêu diệt cắt đứt mầm sống của lông an toàn không làm hại da. Đặc điểm của công nghệ tẩy lông mãi mãi IPL Hoa Kỳ 2015 có ưu điểm vượt trội hơn tất cả công nghệ khác, các chưng sĩ da liễu quốc tế khuyên sử dụng IPL để điều trị cho da giãn mao mạch, da yếu, thâm, viêm, mụn, nám…do vậy khi dùng IPL tẩy lông theo quy trình, sẽ hết lông tận gốc và da càng ngày càng đẹp ra…hoàn toàn không gây thâm hay bỏng rát và viêm nang lông. IPL là công nghệ tuyệt vời được dùng 2 trong 1 vừa triệt lông an toàn lâu dài vĩnh viễn mà vừa trị liệu các bệnh về da nêu trên không có tác dụng phụ. 

Giá bảo hành 5 năm sẽ áp dụng triệt liên tục 3 tuần một lần không tính số lần cho đến khi lông rậm & mạnh cũng chẳng thể mọc lại. Khách hàng nên tuyển lựa gói khuyến mãi giảm giá và bảo hành để có được nhiều lần triệt chính xác theo quy trình thì nang lông mới teo hẳn đi và cắt đứt mầm sống của lông đạt được hiệu quả dứt điểm trong quy trình tẩy lông mãi mãi đúng nghĩa, để nói lời " chia tay tận gốc" với mấy cọng lông đáng ghét thì bắt buộc chúng ta phải đi theo nguyên tắc "triệt cỏ triệt mãi mãi" của chúng ta. Chúng ta sẽ phải thực hành nghiêm chỉnh liệu trình triệt lông liên tiếp cách nhau 2-3 tuần một lần cho đủ số lần nêu trên không được ngắt quãng.

hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy triệt lông có công nghệ khác nhau nhưng nếu chỉ là máy của Trung Quốc lắp ráp thì sẽ không có bộ lọc thực sự tốt để cản được ánh sáng mạnh và sâu trải rộng như New IPL Hoa Kỳ mới nhất này, các loại máy đó chỉ có thể có tầng số tia sáng rất cạn bởi vậy chẳng thể nhận mặt các gốc lông sâu và mạnh, các loại máy đó chỉ có thể nhận bắn cho khách hàng đến 6 – 8 lần 1 liệu trình thôi, nếu nhận bắn nhiều hơn thì da khách hàng sẽ có khả năng bị thâm dần vì bỏng rát do bộ lọc tia sáng không chuẩn. Không triệt đúng và đủ theo quy trình liên tiếp 3 tuần một lần cho đến 13 lần, thì cường độ ánh sáng cũng như năng lượng tẩy lông của máy sẽ vẫn không triệt được vĩnh viễn lông, như thế dầu có được bảo hành cũng sẽ mất thời gian đi lại và chi phí của khách hàng trong việc tẩy lông khiến khách hàng ca thán không ưng ý sau một thời gian.

Chính do vậy Galaxy Spa Ngân Hà đã đưa ra một quy trình tẩy lông mãi mãi dứt điểm để khách hàng hiểu thêm về nguyên lý và cơ chế tẩy lông trên thế giới mà yên tâm trong việc làm đẹp cho mình tận gốc. Ở nước ngoài tất cả các trọng tâm làm đẹp đều thực hành đúng và đủ theo quy trình làm đẹp vì ích lợi và hiệu quả thực sự cho khách hàng là trên hết, chứ không chỉ là lăng xê một đàng làm một nẻo để đánh mất lòng tin cậy của quý khách.

Galaxyspa – Ngân Hà tự hào đi đầu Công Nghệ triệt lông mãi mãi tại TPHCM bằng New IPL 2015 với nhiều bước cải tiến mới nhất trong việc trị liệu tẩy lông làm đẹp da theo liệu trình tiêu chuẩn do FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Hoàn toàn yên tâm 100% đánh bay vi-ô-lông mãi mãi chẳng còn nỗi lo ngại mọc lông rậm trở lại hoặc phải cạo lông đau rát tổn thương da hàng tuần nữa, bởi vì bạn đã được GalaxySpa sử dụng công nghệ tối ưu bảo hành đến 5 năm.

Với kỹ thuật cao của viên chức được huấn luyện chuyên nghiệp test lông & tia sáng .Với công nghệ triệt lông mãi mãi IPL Hoa Kỳ, Galaxy Spa Ngân Hà luôn đem đến cho quý khách hàng một body láng mượt và sáng trắng,giúp bạn tự tín và thành công hơn trong cuộc sống và thành đạt trong công việc của mình.

triệt lông mãi mãi với công nghệ tẩy lông IPL Hoa Kỳ được các chuyên gia nghiên cứu thực hiện dựa trên chu kỳ tồn tại của sợi lông. Đó là ánh sáng cường độ cao trải rộng từ 500nm – 1500nm có thể xâm nhập đến tận gốc chân lông và lấy đi “nguồn sống” của sợi lông một cách an toàn mà không gây tổn thương cho da (dù là da rất nhạy cảm).

Ngay lần trị liệu trước nhất, các chuyên gia của Galaxy Spa Ngân Hà sẽ giúp bạn loại bỏ trên 40% lượng lông ngày nay và qua khoảng 3 lần trị liệu (một lần trị liệu phương pháp nhau 15 đến 20 ngày) lượng lông không như ý muốn của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn tự nhiên khỏi thân thể. Với việc dùng tia sáng IPL để cắt đứt “nguồn sống” tận cỗi rễ của sợi lông.

Liệu trình tẩy lông vĩnh viễn bằng New IPL Hoa Kỳ 2015 tại Galaxy Spa Ngân Hà

Bước 1: khử trùng vùng da cần tẩy lông

Bước 2: Tẩy sạch và làm mịn lông, tạo điều kiện để tia sáng IPL chiếu đến gốc chân lông

Bước 3: xoa Gel làm mát lạnh chuyên dụng lên vùng triệt lông tạo sự cộng hưởng với nguồn sáng IPL làm mát mềm da

Bước 4: Test lông & điều chỉnh tần số ánh sáng IPL theo cấu trúc da và màu nhan sắc sợi lông cần triệt để đảm bảo tính tối ưu công đoạn triệt 

Bước 5: Chiếu ánh sáng New IPL 2015 để loại bỏ vùng lông cần loại bỏ (để tẩy lông vĩnh viễn cần lặp lại các công đoạn trên nhiều lần theo chỉ định).

Bước 6: trâm kem dưỡng da chậm mọc lông có độc nhất tại Galaxyspa để giữ ẩm, giúp da mềm mịn, trắng sáng giúp se khít lỗ chân lông.

* lưu ý khách hàng:

1- Không do vậy phơi da ngoài nắng trước khi đến tẩy lông

2- Không sử dụng nước hay đi bơi trước 2 tiếng sau khi triệt lông

3- Không tự cạo lông wax lông ở nhà trong khi thực hành liệu trình tẩy lông tại Galaxyspa.

lưu ý: Cạo và wax ở nhà dễ sinh ra da bị viêm nhiễm do trầy xướt, thâm da, lỗ chân lông to, dị ứng do nhiễm hóa chất trong cream wax và mọc lông nhanh hơn làm ảnh hưởng quy trình triệt. Chỉ cần kiên nhẫn đừng cạo lông tại nhà sau 3 lần ltriệt ông sẽ ít mọc trông thấy.

tham mưu triệt lông tận gốc:

 

Liệu pháp IPL (Intense Pulsed Light) là dùng nguồn sáng cường độ cao (tia sáng trắng) để tẩy lông chân vĩnh viễn ở những vùng không mong muốn đang được Galaxy Spa Ngân Hà vận dụng như là biện pháp hữu hiệu và có độ an toàn cao nhất bây giờ.

nữ giới có nhiều lông phát triển, đặc biệt là lông chân là do lượng hoóc môn testosterone quá cao so với mức thường nhật. Điều này làm cho hầu hết các phái đẹp bị tự ti và luôn muốn triệt lông chân tận gốc khỏi thân thể nhằm trả lại sự “cuốn hút” nơi làn da của mình.

thường nhật Các bạn chọn giải pháp mang tính “chữa cháy” là sử dụng dao cạo hay các loại kem tẩy lông, tuy thế, đây chắc chắn là biện pháp tạm buộc nữ giới phải làm liên tiếp rất mất thời gian. Các phương pháp tẩy lông chân “cổ điển” này luôn mang theo những hệ quả thế tất, đó là sợi lông sẽ trở nên cứng, đen, mọc dày hơn so với trước cũng như thường mang lại những thương tổn cho làn da, nhất là hiện tượng đau rát và rái cá đỏ trong nhiều ngày.

Để đáp ứng đề nghị cho phái nữ yêu làn da mịn màng, sáng đẹp, các chuyên gia của Galaxy Spa Ngân Hà chúng tôi khuyên bạn vì thế dùng liệu pháp triệt lông chân tận gốc bằng IPL hiện đại, rất hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho da. ngoại giả, chúng tôi còn có dịch vụ tẩy lông mãi mãi bảo hành từ 5 năm

Xem thêm: Tẩy lông nách đúng cách

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm