Diện mạo đổi thay bất thần sau bấm mí mắt của Huỳnh Như

Banner khuyen maiHot

phẫu thuật bấm mí mắt trở thành sự lựa chọn tiếp theo và được nhiều bạn gái Việt Nam yêu thích sử dụng. Huỳnh Như – một cô gái bán mỹ phẩm có tiếng trên cộng đồng Facebook, cũng luôn yêu thích vẻ đẹp kiểu Hàn Quốc, đặc biệt là ở đôi cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp to tròn.

Mắt bạn tuy cũng đã có 2 mí, nhưng cặp nhấn mí hàn quốc tại hà nội quá bé và không được rõ nét đó khiến cho Huỳnh Như cảm thấy không ưng ý chút nào. Bạn luôn mong muốn có được đôi mắt với hai nếp mí to, sâu và thật rõ ràng. Sau một thời gian tìm hiểu bạn đã tuyển lựa phương pháp bấm mí hàn quốc vĩnh viễn Dove Eyes với hy vọng có được nét đẹp như mình mong muốn.
Xem thêm: địa chỉ nhấn mí hàn quốc ở hà nội

Huỳnh Như trước khi thực hiện bấm mí vĩnh viễn ở đâu Dove Eyes.
Sau quá trình thăm khám, tư vấn bác sĩ có đi đến kết luận về đôi mắt và phương án chỉnh sửa của Huỳnh Như như sau:

– Mắt khá to, có hai mí nhưng nhấn mí vĩnh viễn lại nhỏ quá, khó phát hiện ra.

– Nếp gấp mí mờ nhạt, nhìn không rõ.

– Mắt không có hiện tượng da chùng hay mỡ thừa.

 
nhấn mí vĩnh viễn của Huỳnh Như một ngày sau khi bấm mí vĩnh viễn Dove Eyes
Mong muốn của bạn là có được nếp mí to và sâu hơn. thành ra, phương pháp bạn được các thầy thuốc chọn lọc để dùng là bấm mí hàn quốc Dove Eyes – kỹ thuật bấm mí không cần phẫu thuật tạo nếp mí mới to sâu, đẹp tự nhiên trong với thời gian sử dụng vĩnh viễn.

Phương pháp bấm mí vĩnh viễn Dove Eyes tạo nếp mí mới bởi kết liên giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ duyệt y các điểm nhấn đã được định sẵn, để sau khi thực hiện người dùng sẽ có được đôi cắt mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với hai nếp mí mới to đều, rõ nét, hài hoà với các đường nét trên bộ mặt.
Xem thêm: địa chỉ nhấn mí

Trong quá trình thực hành, Huỳnh Như được gây tê nhẹ nhõm, nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Ngay sau khi thực hành xong, mắt bạn có một tí sưng do tác động của quá trình tạo kết liên giữa da mí và sụn mi. Nhưng vấn đề cũng không quá ảnh hưởng đến thân, sức khoẻ hay cuộc sống đời thường của bạn, bạn vẫn tự tin khoe hiệu quả sau quá trình thẩm mỹ của mình trên trang cá nhân.

bấm mí hàn quốc Dove Eyes mang lại kì hạn sử dụng vĩnh viễn cho người sử dụng bởi sự liên kết chặt đẹp giữa da mí và sụn mi. Sụn mi là phần mô chắc chắn, không chịu ảnh hưởng của quá trình lão hoá, nên giữ được nếp mí bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt, để bảo đảm hơn về hiệu quả cũng như chừng độ an toàn, TMV Phú Xuân áp dụng bảo hành 10 năm cho khách hàng bấm mí mắt vĩnh viễn.

Chỉ là một thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch, bảo đảm an toàn, phương pháp bấm mí hàn quốc ở hà nội Dove Eyes giúp người dùng có được đôi mắt 2 mí nhanh chóng chỉ sau 30 phút thực hành. Sau khoảng thời gian này, 3 ngày sau nhấn mí mắt sẽ được hồi phục và trở về với dạng hoàn toàn thông thường.
Xem thêm: có nên bấm mí

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm