Điều trị sẹo mụn trứng cá hiệu quả nhất ngày nay

Banner khuyen maiHot

 
Da bị mụn sau khi khỏi thường để lại sẹo, nhẹ thì bị sẹo thâm, nặng hơn gây sẹo lõm hoặc bị sẹo lồi.  Mụn càng nghiêm trọng (nhất là các mụn viêm như trứng cá, trị mụn đầu bọc, trị mụn mủ) và tình trạng kéo dài càng lâu càng gây sẹo lõm lâu năm và mất nhiều thời gian chữa trị.

 

Cũng cần nói thêm là khác với các bệnh lý về da khác, sẹo không chỉ làm tổn thương ngay tại vị trí bị sẹo mà còn làm cho những mô da xung quanh vị trí đó tác động. biểu lộ của điều này là xung quanh thành vết sẹo các mô da bị chai cứng tạo thành gờ rất mất phẫu thuật, nhưng ngay tại vị trí da bị lõm có vẻ mềm nhũn, chảy sệ, đó là do những hiệp tác đàn hồi (collagen) đã bị đứt gãy vậy cách xóa sẹo mụn như nào thì tốt ?

công nghệ kim lăn

Vượt trội hơn hầu hết các giải pháp trước đây, kim lăn trị hiệu quả sẹo lõm bằng việc “phong tỏa” 100% khu vực da đang có dấu hiệu “bất thường” để thực hiện các công việc: tăng sinh mô da mới, chữa lành collagen bị hư hỏng, khôi phục collgen yếu, tạo mới collgen khỏe mạnh để đổ đầy hoặc làm phẳng các trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc.

Đầu kim chạm đến trực tiếp đến từng tế bào da, thúc đẩy hoạt động của các tế bào, kích thích và chuyển biến tế bào da phát triển tới tế bào sừng (lớp trên cùng của biểu bì). Tại lớp trung bì, các nguyên bào sợi tăng sinh và chuyển di tới điểm bị tắc, giúp hình thành collagen và elastin.

Ngay khi nhận được kích thích từ đầu kim, các xung thần kinh liên tiếp truyền các dấu hiệu của quá trình kích thích về não, từ đó hình thành phản ứng hồi phục, tái hiện tại điểm bị tổn thương. Đây là phản ứng thiên nhiên của thân thể mỗi khi nhận được kích thích, ảnh hưởng từ bên ngoài. Nhờ phản ứng này sẽ chữa sẹo mụn trứng cá, vết thâm được điều chỉnh và khắc phục.

hữu ích vượt trội
Sự tiến hành của công nghệ nâng đã cho ra đời công nghệ làm tiêm thuốc trị sẹo lồi ở đâu , không xâm lấn, không gây tổn thương và để lại sẹo trên da. phương thức siêu vi điểm mới, khả năng đi sâu chạm vào tới biểu bì và hạ bì. kỹ thuật chỉ tập hợp điều trị tại điểm sẹo rỗ với ma trận hàng trăm vi điểm giúp loại bỏ tế bào chết chai sần, tăng sinh collagen, elastin mới để thay thế tế bào hư tổn, bị đứt gãy.

Hệ thống phân tách sáng dạ của công nghệ đánh giá tình trạng sẹo trên da mặt, tự động thiết lập tham số Chữa chuẩn xác và cho từng tình trạng da biệt lập. cùng với, phương pháp không lấn chiếm hay gây thương tổn cho các vùng da xung quanh. việc điều trị diễn ra nhẹ nhõm, hạn chế cảm giác đau, đặc biệt không để lại sẹo sau khi Đánh bay.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm