Gel nối mi và những điều bạn cần biết

Banner khuyen maiHot

Gel nối mi và những điều bạn cần biết

Gel nối mi là gì? Gel nối mi loại nào tốt nhất? Đó là một vài điều bạn cần biết về gel nối mi và chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn trong phần nội dung dưới đây. Mời bạn tham khảo.

Gel nối mi là gì?

Gel nối mi là một dung dịch cần thiết cho quá trình nối mi. Dung dịch này có chức năng gắn kết mi giả với mi thật. Gel nối mi trên thị trường hiện có nhiều loại khác nhau. Chẳng hạn như là: gel nối mi không cay, gel nối mi khô, gel nối mi ướt, gek nối mi siêu bền, vv.

Gel nối mi loại nào tốt nhất?

Má lúm đồng tiền nhỏ

Gel nối mi loại tốt nhất là gel nối mi có những đặc điểm sau đây:

+ Một là gắn kết tốt: Gel nối mi có khả năng gắn kết tốt là loại gel nối mi có độ bám dính cao. Sự bám dính ở đây bao gồm bám dính giữa keo nối mi với mi thật và keo nối mi với mi giả. Gel nối mi càng bám dính tốt, thì mi nối càng chắc bền, tuổi thọ càng cao.

+ Hai là an toàn: Vùng mà chúng ta sử dụng gel nối mi đó chính là vùng mắt. Vì vậy, an toàn là một tiêu chí cực cực kì cần thiết. Gel nối mi an toàn tức là loại gel nối mi mà sau khi sử dụng sẽ không gây khó chịu cho mắt, không gây kích ứng, vv. Gel nối mi muốn an toàn thì chỉ có thể có thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, thảo mộc tự nhiên, không chứa bất kì chất hóa học nào.

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết mình nên mua loại gel nối mi nào tốt nhất rồi chứ? Hãy tìm đến địa chỉ cung cấp thiết bị đồ dùng spa như máy thẩm mỹ, đồ dùng nail và các phụ kiện phun xăm khác uy tín và tin cậy để được tận tình tư vấn bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm