Giá cắt mí mắt hết khoảng bao nhiêu tiền

Banner khuyen maiHot

Thưa các bác sĩ Phú Xuân, tôi muốn hỏi dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc có giá bao nhiêu tiền và cần lưu ý điều gì sau khi cắt, mong nhận được câu giải đáp trong thời gian sớm, tôi xin cảm ơn! (Mai Lan – Quảng Trị).

đáp

Chị Mai Lan thân mến,

Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc “dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc có giá bao lăm tiền?” về cho chúng tôi qua địa chỉ email thammyvienphuxuan@gmail.com, về vấn đề này các chuyên gia đã phản hồi như sau:
Mắt 1 mí là đặc trưng của người Châu Á
ước mơ có đôi mắt to khỏe, trẻ trung không chỉ là ước mơ của riêng chị Mai Lan mà còn của rất nhiều chị em nữ giới khác.

Thật may mắn vì chị đã tìm đúng công nghệ để khắc phục nhược điểm của đôi mắt một mí, sụp mí….

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân tiếp thụ chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc về công nghệ cắt mí mắt.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên tiên tiến, được nhiều người tin dùng hiện, thậm chí, ngay khi vừa xuất hiện, nó đã tạo nên một trào lưu làm đẹp trội.

Với cách này, vừa tạo mắt hai mí đẹp thiên nhiên, vừa loại bỏ da chùng, mỡ thừa giúp đôi mắt to tròn, tươi trẻ, xóa bỏ dấu hiệu mệt mỏi, già nua, mang đôi mắt to tròn, trẻ trung, đẹp rạng ngời.
Cắt mí mắt giúp loại bỏ được nếp nhắn nhẹ
Trên thực tiễn, cắt mí mắt hết bao lăm tiền chẳng thể giải đáp xác thực cho chị biết bởi còn thủ túc vào phương pháp vận dụng, tay nghề của thầy thuốc thực hành,… của mỗi trung tâm.

Những tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, giá cắt mí mắt ở khoảng 7.000.0000 đồng.

Sau khi cắt mí mắt chị sẽ có đôi mắt to đẹp tự nhiên, trẻ trung, không còn da chùng, bọng mỡ vĩnh viễn vì:

Bằng thiết bị cắt mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ loại bỏ hoàn toàn vùng da thừa, bọng mỡ quanh mắt, tiến hành tạo nếp mí mới (dựa trên đường cung mi đã được vạch sẵn từ quá trình thăm khám), tạo đôi mắt đẹp toàn diện. Công nghệ này cũng góp phần làm trẻ hoá vùng mắt nhờ loại bỏ được những nếp gấp.

Sau khi cắt mí, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt đẹp thiên nhiên, được các chuyên gia cam kết tới cuối đời.
Hình ảnh trước và sau khi cắt mí
Sau phần “cắt mí mắt bao lăm tiền” là phần lưu ý sau tiểu phẫu:

Bởi đây là tiểu phẫu nhỏ, thực hành nhẹ nhàng do đó sau khi cắt mí chị có thể quay trở về nhà luôn và sinh hoạt như thông thường. Tuy vậy để có kết quả tốt nhất chị cần để ý những điểm sau:

– Giữ vệ sinh vùng mí mắt, tránh cộc mạnh, không dụi mắt.

– Không làm việc nhiều với máy tính, không xem ti vi, ngủ đủ giấc.

– Tái thăm khám để theo dõi kết quả

Mong rằng, với những đáp của các chuyên gia về cắt mí mắt giá bao lăm và lưu ý gì sau tiểu phẫu, chúng tôi tin chị đã yên tâm để sử dụng dịch vụ này.

Chúc chị sức khoẻ và niềm vui!

 

Bác sỹ tham vấn

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm