Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Qua tìm hiểu về thẩm mỹ viện Phú Xuân tôi được biết có dịch vụ nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả và an toàn. Xin hỏi giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu? Cảm ơn thầy thuốc. (Nguyễn Loan – Hải Phòng)

->> sua mui han quoc o dau dep

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn và gửi câu hỏi đến chuyên mực tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ này là sự phát triển mới dựa trên những thành công của biện pháp nâng mũi Hàn Quốc đã được thịnh hành trước đó. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là kỹ thuật nâng cao sống mũi phối hợp với việc dùng sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi. Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân này mang đến cho bạn dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, thon gọn và đặc biệt là đầu mũi được bảo vệ tốt nhất, khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi nâng.

giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là giải pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối 

->> gia nang mui han quoc

Mức phí tổn cho tuốt tuột quy trình giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là 15 triệu đồng. Với mức uổng này, bạn hoàn toàn có thể có được vẻ đẹp mơ ước mà không cần phải đến tổ quốc Hàn Quốc bóng gió và phải chi ra nguồn phí đắt đỏ. Tại Phú Xuân, kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật dưới sự giám sát chặt chịa của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Chỉ sau 45 – 60 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý và hoàn toàn không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào.

Với ưu thế luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới của Hàn Quốc, là đối tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery Hàn Quốc, tập hợp hàng ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Phú Xuân đã và đang là sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng nâng mũi. Đặc biệt, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, khách hàng nâng mũi bọc sụn được cấp phiếu bảo hành 10 năm (xem thêm: Chính sách bảo hành nâng mũi).

giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Tại Phú Xuân, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được bảo hành 10 năm 

 ->> nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên

Để được tham mưu và giải đáp cụ thể hơn về vấn đề “giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu?”, bạn Loan có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi điện thoại tới số 1900 6450 để được trả lời chi tiết mọi thắc mắc.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm