Giải đáp có nên nhấn mí không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mắt cháu một mí trông rất xấu nên cháu rất muốn có được đôi mắt hai mí. Cháu có tìm hiểu thì được biết hiện có phương pháp nhấn mí tại Phú Xuân có thể cải thiện khuyết điểm mắt của cháu. Tuy nhiên cháu vẫn rất lo âu vì nhấn mí có thể ảnh hưởng tới mắt nên băn khoăn không biết có nên nhấn mí mắt không? Mong thầy thuốc có thể tham vấn thêm giúp cháu ạ. (Uyên Anh – 22 tuổi).

đáp:

Uyên Anh thân mến!

Cảm ơn cháu đã quan tâm tới dịch vụ nhấn mí mắt của bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu thẩm mỹ. Với những lo lắng của cháu như “cắt mí mắt có hại không” của cháu, chúng tôi xin được tham mưu cho cháu như sau:

Nhấn mí mắt có ảnh hưởng tới mắt không?

Đúng như cháu tìm hiểu, nhấn mí mắt Hàn Quốc (hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc, bấm mí Dove Eyes) là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí lẫn, mí không đều… (trong trường hợp mắt có ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa) hoặc cắt mí mắt (đối với trường hợp mắt xuất hiện nhiều da nhăn chùng, mỡ thừa – thường là khách hàng ở độ tuổi luống tuổi), mang đến đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối và đẹp thiên nhiên, hợp với từng khuôn mặt.

Đối với đôi mắt của cháu thường chỉ cần phẫu thuật cắt mí mắt có hại không, cháu có thể chọn lọc 1 trong 2 kỹ thuật nhấn mí, đó là nhấn mí Dove Eyes hoặc nhấn mí Hàn Quốc. Nhấn mí được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mắt ít xâm lấn nhất hiện giờ, hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch da, không xâu lấn. Sau khi thăm khám, đo vẽ nếp mí, đánh dấu các điểm nhấn mí thích hợp, thầy thuốc kết hợp bấm mí với luồn chỉ thẩm mỹ tạo sự liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mí – Nhấn mí Hàn Quốc; giữa nếp mí và sụn mi mắt – Nhấn mí Dove Eyes tại các điểm đã được đánh dấu ban sơ, hình thành nếp mí cân đối, đều đẹp thiên nhiên, hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt.

Do những can thiệp để tạo nếp mí chỉ thực hiện phía ngoài mắt nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới mắt hay nhãn quang, cháu có thể yên tâm về vấn đề này nhé.

Có nên nhấn mí mắt Hàn Quốc không?

ắt quá trình nhấn mí diễn ra chỉ trong vòng từ 15 – 20 phút, hoàn toàn không phẫu thuật, không đau, không cắt rạch da. Bên cạnh đó, những tác động để tạo nếp mí đều được thực hiện ở phía ngoài da nên không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến đôi mắt. Do đó, cháu có thể yên tâm tiến hành nhấn mí mắt mà không cần lo lắng, vì nhấn mí không ảnh hưởng đến mắt nhé. Nhấn mí giúp cháu sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, ánh mắt trông sẽ linh hoạt, có thần sắc và to hơn.

Mặc dù nhấn mí mắt chỉ là một kỹ thuật đơn giản, nhưng để có kết quả nhấn mí đẹp nhất cũng như bảo đảm an toàn, cháu nên chọn lựa địa chỉ bấm mí uy tín, chất lượng. Trong số các địa chỉ thẩm mỹ làm nghệ Hàn Quốc được cấp phép hiện giờ, Phú Xuân được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ mắt chất lượng nhất. tụ họp đội ngũ thầy thuốc giỏi, được đào tạo chuyên sâu cùng với đả nghệ bấm mí của Hàn Quốc, quy trình bấm mí theo chuẩn an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân cam kết mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đều đẹp như ý, an toàn và hiệu quả dài lâu.

Đặc biệt, với kết quả nhấn mí Dove Eyes – Bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân cấp thẻ bảo hành kết quả là 10 năm. Như vậy cháu có thể yên tâm thực hiện nhấn mí mà không cần lo âu về kết quả, độ vững bền của nếp mí nhé.

Thẻ bảo hành kết quả nhấn mí Dove Eyes tại bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân

nhóng với thông báo trên có thể giúp cháu yên tâm về kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật cũng như có câu đáp cho mình “có nên bấm mí?”. Chúc cháu sớm được sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp thiên nhiên như cháu mong muốn.

Chúc các bạn thành đánh !

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm