Giải pháp cho mũi vừa thấp vừa to

Banner khuyen maiHot

Hỏi: Mũi tôi vừa thấp, cánh mũi lại khá to, tôi muốn biết có giải pháp nào khắc phục cả hai khuyết điểm này không. Mong bác sỹ cho tôi lời khuyên.

->> phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi
 

Sở hữu chiếc mũi đẹp vừa giúp cho khuôn mặt bạn thêm xinh đẹp, thanh tú vừa giúp bạn thêm trẻ trung, tự tin trong cuộc sống.  Có nhiều cách để làm đẹp cho mũi nhưng thông dụng nhất vẫn là make up. Ưu điểm của phương pháp này là thực hành khá đơn giản, không quá tốn kém, tuy nhiên make up cũng có nhược điểm là sự bất tiện bởi không phải ai và không phải lúc nào bạn cũng có thể trang điểm cho chiếc mũi cao thon được. Hơn thế, make up thường chỉ có tác dụng làm mũi bạn trông cao hơn và thon nhỏ hơn 1 chút bằng cách nhấn các đường tối, sáng để tạo cảm giác về độ cao chứ khó lòng che đi được các tội lỗi khác như mũi quá to, thô, mũi khoằm, hếch… giai-phap-mui-vua-thap-vua-to

Mũi thấp và to gây ảnh hưởng để vẻ bề ngoài của bạn

Giải pháp tối ưu hơn cho các trường hợp mũi xấu chẳng thể khắc phục nhờ make up là dùng công nghệ thẩm mỹ. Thẩm mỹ công nghệ cao đã cho ra đời giải pháp nâng mũi có thể khắc phục được hồ hết các tội lỗi của dáng mũi mang tên nâng mũi S-line 3D.

Lý giải vì sao phương pháp này có thể khắc phục hầy hết các khuyết điểm ở mũi trong đó có trường hợp mũi thấp tẹt cánh mùi dày, các chuyên gia cho biết: Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật tạo dáng mũi toàn diện từ sống mũi, cánh mũi, chóp mũi chứ không chỉ thuần tuý nâng cao sống mũi do đó có thể điều chỉnh và đổi thay tất chiếc mũi của bạn. Với chiếc mũi thấp cộng thêm thiếu sót cánh mũi dày và to phương pháp nâng mũi S-line 3D sẽ tác động giúp nâng cao sống mũi và thu nhỏ cánh mũi, tạo cho bạn chiếc mũi hài hòa cân đối.

->> cách làm mũi nhỏ
 

giai-phap-cho-mui-vua-thap-vua-to 2

Nâng mũi S-line 3D giúp đổi thay toàn diện dáng mũi

Phương pháp nâng mũi S-line vốn đã khá quen thuộc đối với các giáo đồ thẩm mỹ và được biết đến là giải pháp nâng mũi an toàn và thiên nhiên nhất giờ nhờ sử dụng chất liệu sụn tự thân an toàn, thân thiện với thân thể. Công nghệ nâng mũi S-line đương đại phối hợp với kỹ thuật 3D có khả năng phân tách, đo đạc xác thực đến từng milimet các chi tiết của mũi, xác định các lỗi vùng mũi và hơn cả là cho phép các bác sỹ điều chỉnh chiếc mũi giả định trên máy tính để tìm ra kết quả hoàn hảo nhất. Trong quá trình này, khách hàng có thể tham gia đàm đạo cùng bác sỹ để chọn lọc ra dáng mũi đẹp và chấp thuận nhất. Việc xem trước dáng mũi sau phẫu thuật giúp bạn thêm tự tín trước khi tiến hành thẩm mỹ và cũng giúp các bác sỹ thao tác chóng vánh, xác thực hơn khi thực hành nâng mỹ.

giai-phap-cho-mui-vua-thap-vua-to 3

->> lam mui o dau dep
 

Nâng mũi S-line 3D là giải pháp có thể khắc phục cả hai khuyết điểm mũi thấp và to của bạn cũng như rất nhiều khuyết điểm khác của mũi. Công nghệ nâng mũi S-line 3D bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi và đã trở nên trào lưu lan rộng tại Châu Á trong đó có Việt Nam. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ thu nạp chuyển giao công nghệ nâng mũi S-line 3D trực tiếp từ Hàn Quốc đưa vào áp dụng và làm bằng lòng rất nhiều khách hàng.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm