Giải pháp nào giúp bơm ngực đẹp và an toàn?

Banner khuyen maiHot

Bơm ngực hiện là cách cải thiện kích cỡ vòng 1 rất phổ thông, được một bộ phận phái đẹp ưa thích bởi khả năng làm ngực to lên mau chóng mà không cần can thiệp “dao kéo”. Tuy nhiên, bơm ngực cũng có thể gây hại nếu không tuyển lựa biện pháp tiên tiến. Vậy công nghệ nào giúp bơm ngực đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Xem thêm:->>>> nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Công nghệ nào giúp bơm ngực đẹp và an toàn?

Công nghệ nào giúp bơm ngực đẹp và an toàn?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành: “Hiện nay, công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhận định là đột phá mới trong công nghệ làm đẹp, giúp bơm ngực đẹp và an toàn, vòng 1 đẹp chuẩn, đầy đặn, nở nang mà không gây kích ứng”. Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá cao như vậy nhờ những ưu điểm vượt trội:

Bơm ngực đẹp và an toàn với chất liệu mỡ tự thân

 Bơm ngực đẹp và an toàn, không cần giải phẫu

Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân là biện pháp cải thiện kích cỡ vòng 1 không dùng túi độn hay còn gọi là cấy mỡ ngực. cách thức này sử dụng mỡ ở các phần dư thừa ở những vùng trên cơ thể như: bụng, hông, eo lưng, đùi… để cấy ghép vào ngực làm đầy thể tích ngực giúp ngực thiên nhiên tròn đầy, nở nang.

 Bơm ngực đẹp hài hòa, cân đối, hoàn mỹ

Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân là khuynh hướng nâng ngực không phẫu thuật thế hệ mới ứng dụng cho những chị em yêu thích vẻ đẹp tự nhiên 100%, giúp ngực căng tròn như ý. Hơn nữa, vì chất liệu làm đầy ngực chính là mỡ tự thân của cơ thể nên khuôn ngực của bạn sẽ có độ mềm mại, chảy đều cân đối hai bên, đẹp tự nhiên với vóc dáng thân thể.

Bơm ngực đẹp và an toàn không cần giải phẫu

Xem thêm:->>>> nang nguc o dau uy tin

 Bơm ngực đẹp và an toàn với người sử dụng

Theo thầy thuốc Trần Nguyên Giáp, chuyên gia : “Nâng ngực không dùng túi độn được kiểm tra là Phương pháp thẩm mỹ ngực an toàn, ít lấn chiếm, không cần phẫu thuật, khuôn ngực sẽ căng tròn, thiên nhiên, mềm mại mà không để lại sẹo”.

Mặt khác, những tế bào mỡ được hút ra sẽ được xử lý bằng hệ thống máy li tâm hiện đại để lựa chọn những tế bào mỡ trong sáng nhất, những tế bào mỡ này khi bơm vào vùng ngực sẽ làm vòng 1 đầy đặn, mềm mại, cân đối. Tế bào mỡ tự thân hoàn toàn thân thiện với cơ thể nên không gây ra hiện tượng đào thải hay bất kì tác dụng phụ nào.

 Bơm ngực đẹp và an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài

Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân tạo sự dị biệt với các giải pháp cải thiện kích cỡ vòng 1 thường nhật không chỉ bởi hiệu quả nâng ngực mau chóng mà còn duy trì hiệu quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài. Mô mỡ được tách ra là nguyên bào trong sáng, không bao gồm tạp chất. Do là mỡ tinh khiết nên có khả năng phân chia liên tiếp, tạo những mô mỡ mới, giúp duy trì lượng mỡ ổn định cho bầu ngầu luôn giữ được vẻ căng tròn, đầy đặn.

Xem thêm:->>>> nâng ngực bao nhiêu tiền

 lựa chọn địa chỉ tin cậy để bơm ngực đẹp và an toàn

Tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc vận dụng thành công công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Việt Nam. Đặc biệt, tiến hành nâng ngực tại bệnh viện, với đội ngũ thầy thuốc chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị đương đại, đảm bảo bơm ngực đẹp và an toàn với mọi khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm