giải phẫu treo chân mày – Giữ lại 10 năm nét xuân trên đôi mắt của bạn

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật TREO lông mày – GIỮ LẠI 10 NĂM NÉT XUÂN TRÊN ĐÔI MẮT

20:08:34 – 10/01/2016
 
Phẫu thuật treo lông mày – Công nghệ hoàn hảo giúp bạn lấy lại thần thái trẻ trung tươi mới, giữ mãi nét xuân trên đôi mắt chỉ sau 1 lần thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông báo chi tiết về công nghệ tiên tiến này.
Xem thêm: nhấn mí vĩnh viễn
Phẫu thuật treo chân mày là gì?

Theo nhận định của giới chuyên môn, treo lông mày là tiểu phẫu đơn giản với đường rạch nhỏ nằm sát chân mày loại bỏ phần da chùng, da thừa kết hợp kỹ thuật kéo căng và một mực chắc chắn tại vị trí chân mày cao hơn giúp đôi mắt trở thành trẻ trung, trẻ ranh hơn.


Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật treo lông mày 
cách thức ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc – quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp phát triển hàng đầu trên thế giới nên hạn chế xâm lấn tối thiểu chỉ liên quan đến phần da chùng mỡ thừa nhằm loại bỏ chúng triệt để mà không gây tổn thương, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ phụ cận. Phẫu thuật treo chân mày thực hiện diễn ra mau chóng trong khoảng 40 -45 phút. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng nên sẽ không gây bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào.

Xem thêm: nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền
Phẫu thuật treo lông mày chỉ định trong trường hợp nào?


Treo lông mày là tiểu phẫu đơn giản hạn chế xâm lấn
Công nghệ treo chân mày Hàn Quốc là một trong những giải pháp thẩm mỹ chuyên biệt trong việc chống lại lão hoá và tuổi tác giải quyết triệt để tình trạng chân mày bị chảy xệ, chùng xuống hay hiện tượng sụp mí khôi phục nét trẻ trung, linh hoạt cho đôi mắt cũng như giữ mãi nét thanh xuân cho khuân mặt.

Treo chân mày có để lại sẹo không? Phục hồi sau bao lâu?
Xem thêm: nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền
Treo lông mày kỹ thuật Hàn Quốc với vết rạch siêu mảnh nằm men theo sát đường lông mày khi loại bỏ triệt để da chùng, da thừa sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, không để lại bất cứ dấu tích nào trên da sau khi thực hiện.


giải phẫu treo lông mày – Giữ lại 10 năm nét xuân trên đôi mắt
Sử dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, Phẫu thuật treo lông mày hạn chế đến mức thấp nhất quá trình xâm lấn, đem lại thời gian thực hành và phục hồi mau chóng hơn, giảm sưng giảm đau cho người sử dụng. thực hành sau 7 ngày, mắt sẽ hoàn toàn trở về trạng thanh bình thường, không phải coi sóc cầu kỳ sau thực hành.

Xem thêm: nhấn mí mắt ở đâu đẹp
Bệnh viện nâng lông mày tiêu chuẩn Hàn tại Việt Nam

Với quy mô, trang thiết bị nhập khẩu 100% và quy tụ đội ngũ thầy thuốc uy tín, giàu kinh nghiệm và quy trình thực hiện chuyên nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Qua thực tiễn ứng dụng đã cho nhiều khách hàng thực hành thành công và có những phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm