Giải thích chi tiết về các gói điều trị nám da

Banner khuyen maiHot

Mỗi gói điều trị nám da bằng Yellow Laser – Advanced đều có những lợi ích riêng khác với tri nam bang thao duoc  và  tổn phí khác nhau giúp khách hàng có nhiều chọn lựa hơn khi thực hành dịch vụ. Và để khách hàng hiểu hơn về dịch vụ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về từng gói điều trị cụ thể.

1. Gói chữa nám da Sạch và mịn da (1 ngày)

Khi đăng ký gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được điều trị 2 lần, mỗi lần điều trị khoảng 5 phút và khoảng cách giữa các lần điều trị tối thiểu là 1 tiếng. thành ra khách hàng hoàn toàn có thể thực hành gói Sạch & mịn da trong 1 ngày với tổn phí điều trị là 1.200.000 đồng.

 
Gói Chữa bệnh nám da 1 ngày giúp da sạch và mịn hơn
=>>>Xem thêm: Trị nám bằng trái cây
Với gói Chữa trị nám da mặt này, khách hàng sẽ cảm nhận được hiệu quả ban đầu của công nghệ Yellow Laser – Advanced thế hệ mới của Hoa Kỳ để có thể quyết định đăng ký các gói điều trị tiếp theo hay không. Với 2 lần điều trị trước hết, Laser sẽ giúp quét sạch những bụi bẩn, vi khuẩn bám trên da, giúp lỗ chân lông được thông thoáng. Vùng da nám sau điều trị sáng hơn, hoàn toàn không có những biểu lộ bất thường như đỏ da, đau rát hay bong tróc.

2. Gói Tri nam tan goc  Sáng & hồng da (7 ngày)

Đây là gói dịch vụ thứ 2 khách hàng có thể tuyển lựa khi cách trị nám da mặt. Cụ thể khách hàng sẽ thực hiện trị nám 14 lần và đặc biệt là được tặng thêm 7 lần điều trị (tổng: 21 lần điều trị trong gói 7 ngày) với tổn phí tần tiện chỉ 7.980.000 đồng. thời gian mỗi lần điều trị tương đương với gói 1 ngày, do vậy làng nhàng mỗi ngày khách hàng có thể điều trị 3 lần (*) và hoàn thành việc điều trị trong vòng 7 ngày.

 

 
Gói điều trị 7 ngày giúp mờ nám, da sáng hơn

Khi thực hiện gói Sáng & hồng da, khách hàng sẽ cảm nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên da. Công nghệ Yellow Laser – Advanced sẽ tác động vào lớp biểu bì có chứa hắc sắc tố melanin để phá hủy chúng thành những phân tử lí tí rồi bài tiết thiên nhiên giúp cho da trở nên sáng hơn, nám được mờ đi trông thấy. Trong cùng liệu trình 7 ngày, Laser còn giúp da hồng hào hơn nhờ việc kích thích sản sinh collagen ở lớp hạ bì.

3. Gói chữa nám da Toàn diện: Sạch – sáng – hồng – mịn

Với gói chữa nám da Toàn diện: Sạch – sáng – hồng – mịn, khách hàng sẽ thực hành dịch vụ trong khoảng thời gian trung bình là 21 ngày. Với chi phí thực hiện là 22.680.000 đồng, khách hàng sẽ được trị nám da 42 lần cùng 17 lần tặng kèm. Cũng giống như 2 gói điều trị trên, nhàng nhàng mỗi ngày khách hàng có thể điều trị tối thiểu 3 lần thành thử thời gian để hoàn thành gói dịch vụ này là 21 ngày.

 

 
Da đẹp toàn diện với gói Chữa bệnh nám da 21 ngày

Khác biệt với 2 gói điều trị nám da trên, Gói toàn diện sẽ giúp khách hàng nhận thấy sự thay đổi hăng hái trên da. Cụ thể, trong 21 ngày điều trị, Laser sẽ tác động hiệu quả 4 trong 1 giúp da Sạch – sáng – hồng – mịn một cách an toàn:

– Quét sạch bụi bẩn, vi khuẩn bám trên da

– Thu nhỏ lỗ chân lông

– Loại bỏ hắc sắc tố gây nám da, giải quyết các vấn đề thâm mụn,…

– Tăng sinh collagen giúp da căng mịn

(*) 3 lần điều trị là thời kì trung bình để khách hàng có thể chủ động thu xếp. ngoại giả, khách hàng có thể đẩy nhanh liệu trình điều trị giả dụ có thể sắp xếp được thời gian nhiều hơn.

Công nghệ Yellow Laser – Advanced Hoa Kỳ được FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho mọi loại da. Khách hàng để được thăm khám, tư vấn miễn phí trước khi tuyển lựa gói dịch vụ điều trị.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm