Giảm mỡ 2 bên hông bằng cách nào?

Banner khuyen maiHot

Mỡ 2 bên hông làm mất đi đường cong nữ tính của vùng eo.

Xem thêm tại đây:

 

Mỡ 2 bên hông làm thân thể thiếu gợi cảm
Mỡ nảy sinh vào từng vùng tuỳ theo thể trạng mỗi người. Tình trạng mỡ 2 bên hông đối với chị em không phải hiếm. Do ngồi nhiều, ít vận động và chế độ ăn uống không hợp lý làm mỡ dễ dàng tích ở 2 bên hông. Chị em cùng tham khảo một số bài tập sau đây để giảm mỡ 2 bên hông hiệu quả.

Bài tập cơ bụng dưới
Bài tập gíup cơ bụng săn chắc
Nằm thẳng, duỗi thẳng thừng xuôi theo giường.  Hít sâu và từ từ kéo chân vuông góc với giường. Giữ phong độ trong 1 – 2 giây rồi hạ chân xuống. thực hành động tác này liên tục trong vòng 15 – 20 phút mỗi ngày. Tránh lúc vừa ăn cơm no nhé.

Bài tập gập thân trên
Động tái giúp giảm mỡ 2 bên hông hiệu quả
Nằm trên giường, tay và chân để xuôi thẳng. Hít sâu và từ từ nâng phần lương lên cách giường 30 – 40 cm, giữ trong vòng 1 – 2 giây sau đó từ từ hạ phần lưng xuống. Khi thực hành động tác này một mình tay có thể để thẳng ra phía trước. giả dụ Thực hiện cùng một người khác, bạn có thể nhờ người đó giữ chân và đặt tay của mình ra sau đầu. Đây là cách giảm mỡ 2 bên hông hiệu quả được nhiều người san sớt.

Bài tập toàn thân
Bài tập toàn thân giảm mỡ 2 bên hông
Nằm sấp trên giường, tay và chân xuôi thẳng. Từ từ dùng sức nâng phần thân trên: đầu, ngực, bụng lên khỏi mặt giường 30 cm. Lưu ý, 2 tay để xuôi theo người không chống trên giường. thực hành động tác này 10 lần mỗi ngày để giảm mỡ 2 bên hông hiệu quả.

Các bài tập trên yêu cầu người tập phải bền chí tập tành đều đặn, kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý để có kết quả giảm cân tốt nhất.
Giảm mỡ hông hiệu quả với công nghệ Slim Body tại Phú Xuân
Để giảm mỡ 2 bên hông mau chóng và hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo công nghệ giảm béo Slim Body tại Phú Xuân. Đây là công nghệ giảm béo không giải phẫu tuyệt đối an toàn, giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn trong thời gian ngắn nhất.

Mọi thông báo chi tiết về công nghệ giảm béo Slim Body tại Phú Xuân vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm