Giảm mỡ bụng trong 1 tuần tin hay không?

Banner khuyen maiHot

Cách giảm mỡ đùi nhanh chóng trong vòng 1 tuần đang là từ khóa được nhiều người quãng nhất giờ, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Bởi không phải ai cũng biết cách loại bỏ lớp mỡ hẳn ở phần đùi như thế nào cho mau chóng, mất ít thời gian. Nếu bạn cũng là một trong số các chị em đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách giảm béo đùi chóng vánh, hiệu quả không cần tập tành nhé!

Xem thêm: phẫu thuật hút mỡ bụng

“Gian nan” hành trình giảm mỡ đùi

Bạn Hoàng Phương Thảo (20 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Người trên của mình không béo lắm, nhưng không hiểu sao mà phần đùi lại rất to. Nhiều bạn tôi còn trêu là trông không khác gì đùi ếch. Mình đã ăn kiêng và tập thể dục đều đặn nhưng chẳng thấy hiệu quả gì. Cứ nhìn mấy cô bạn đùi thon gọn, săn chắc, mình lại thấy tủi thân.”


Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất hiện không cần luyện tập?

Chị Thanh Trang (25 tuổi, Hải Phòng) cũng tâm sự: “Lúc chưa chồng, tôi cũng đã thuộc tạng người bị to đùi, nhưng từ sau khi sinh con, tôi không chỉ bị béo bụng mà còn bị béo đùi nhiều hơn. Mỗi ngày tôi đều chạy bộ và ăn kiêng, nhưng chỉ thấy vùng bụng giảm xuống, còn phần đùi thì không chuyển biến gì. Chẳng biết làm cách nào để cho đùi thon gọn lại,mà thấy mọi người bảo là giảm béo đùi khó lắm, chứ không dễ.”
 

Xem thêm: chi phí hút mỡ đùi

Theo các chuyên gia, đùi là một trong những vùng rất khó giảm mỡ trên thân. Mỡ đùi phần nhiều là mô mỡ cứng do vậy các cách giảm mỡ đùi thường ngày thường cho hiệu quả không cao. Nguyên nhân là do các phương pháp này chỉ có thể tác động giác tiếp đến các lớp mỡ thường ở ngay dưới bề mặt da – mô mỡ mềm, có thể tích trữ trở lại mau chóng, chứ không thể loại bỏ được mô mỡ cứng tích trữ lâu năm nằm sâu bên dưới lớp da. do vậy, một phương pháp giảm béo đùi hiệu quả là phải phá vỡ được sự liên kết của các mô mỡ cứng này.

Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất giờ là gì ?

 Laser Lipo – Cách giảm mỡ đùi mau chóng, an toàn
Để giảm mỡ đùi nhanh nhất, theo các chuyên gia thẩm mỹ, cần có sự can thiệp của phương pháp giảm béo hiện đại. hiện giờ, với công nghệ Laser Lipo việc loại bỏ mỡ tại các vùng trên cơ thể trở nên đơn giản và chóng vánh, đặc biệt là bảo đảm an toàn tuyệt đối, không có rủi ro trong việc giảm béo. Với công nghệ này có thể giúp chị em loại bỏ 95% mỡ thừa tại vùng đùi chỉ sau 1 lần thực hành.

Công nghệ Laser Lipo sử dụng năng lượng đỉnh cao tác động vào từng mô mỡ, tế bào mỡ khiến cho các mô mỡ thường và mô mỡ cứng (độc tố toxin) phá vỡ kết liên, màng bám mỡ bị đánh tan. Bằng thiết bị chuyên dụng các thầy thuốc sẽ loại bỏ thảy mỡ đã bị hóa lỏng ở vùng đùi ra ngoài cơ thể, nhờ đó ngăn ngừa hiện tượng mỡ tích trữ trở lại, kết quả giảm mỡ được bảo đảm, duy trì. Đặc biệt, năng lượng laser 980nm sẽ xếp đặt lại cấu trúc collagen dưới da, tạo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị. Điểm ưu việt này chỉ có ở Laser Lipo, vượt trội hơn hẳn các phương pháp giảm mỡ trước đây.
 

Xem thêm: giá hút mỡ bụng

Bên cạnh hiệu quả giảm mỡ đùi nhanh và triệt để, Laser Lipo còn là công nghệ giảm mỡ tuyệt đối an toàn. Do năng lượng sóng Laser Lipo nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào các tế bào mỡ mà hoàn toàn không xâm lấn các vùng xung quanh. Ngoài ra, đầu thiết bị giảm mỡ có gắn camera giúp bác sĩ quan sát và tiến hành loại bỏ mỡ một cách chuẩn xác, không ảnh hưởng đến các huyết quản, bộ phận trong thân thể và dây thân kinh, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm