Giúp bạn xăm lông mày đúng xu hướng 2016

Banner khuyen maiHot

Một đôi mắt đẹp không thể thiếu cặp lông mày phù hợp. Đã qua rồi thời kẻ lông mày siêu mảnh như sợi chỉ hay “mốt” lông mày cong sắc sảo, năm 2014 chính là năm xu hướng lông mày rậm lên ngôi. Để xăm lông mày theo xu hướng mới nhất, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Xem thêm: xóa hình xăm
Xu hướng lông mày 2016

Quan niệm về đôi lông mày lá liễu mảnh dẻ cong vút đã không còn ngự trị. Năm 2014, cùng với rất nhiều xu hướng làm đẹp mới, xu hướng để lông mày rậm đã lên ngôi. Muốn xăm lông mày đẹp bạn không thể nào bỏ qua xu hướng đang hot nhất phải không nào?

Trang điểm lông mày đậm ấn tượng trong New York Fashion Week Spring 2016
Bên cạnh trào lưu để lông mày ngang vô cùng ấn tượng, New York Fashion Week Spring 2016 đã gây sốt với dàn người mẫu được trang điểm phần lông mày đậm, đen và rõ nét. Mang lại dấu ấn mới mẻ cùng vẻ đẹp thu hút, đôi lông mày đậm đã được các chuyên gia thời trang dự đoán về ngôi vị thống trị trong năm mới 2016. Xu hướng mới này cũng sẽ gây sốt cho các bạn trẻ đang muốn xăm lông mày đẹp nhất để đón chào năm mới.
Lông mày đậm đem đến vẻ cá tính, tràn đầy năng lượng
Trái với vẻ đẹp sắc sảo mà lông mày lá liễu thanh mảnh mang lại, đôi lông mày đậm nét giúp bạn nữ cá tính, trẻ trung và cũng rất ngây thơ. Không chỉ vậy, đôi lông mày đậm còn giúp bạn nhấn vào mắt đẹp, đen láy. Để lông mày đậm trông bạn thật khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng mà không kém phần “xì-tai”.

Lông mày đậm, trang điểm nhẹ nhàng giúp bạn tươi tắn, trẻ trung
Nếu bạn đang muốn xăm lông mày đậm trẻ trung, cá tính để cập nhật xu hướng mới nhất 2014 thì cũng nên nhớ:

– Lông mày đậm đặc biệt phù hợp với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên

– Không nên lạm dụng màu son môi đỏ chót, hãy sử dụng màu hồng cánh sen, màu cam để giúp bạn có vẻ đẹp nữ tính và năng động.
Xem thêm: xóa xăm có để lại sẹo không
Những bạn đã trót xăm lông mày lá liễu thì sao?

xoa xam long may an toàn để thực hiện xăm mới với Laser Toning
Bạn đã lỡ xăm một đôi lông mày lá liễu, phải làm sao để sở hữu đôi lông mày đậm theo đúng xu hướng 2016. Rất đơn giản, bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ xóa vết xăm lông mày an toàn, xóa đôi lông mày đã được xăm khiến bạn không hài lòng và thực hiện xăm lông mày đậm theo “mốt” mới. Sẽ thật ấn tượng và không hề lỗi mốt với đôi lông mày khiến bạn hài lòng.

Hiện nay, để xoa xam tham my lông mày an toàn, nhanh chóng và có thể tiếp tục xăm lông mày mới, các bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng công nghệ tẩy xăm bằng laser Toning
Xem thêm: địa chỉ xóa hình xăm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm