Gợi ý: công nghệ thêu lông mày ngang đẹp tươi sáng rạng ngời tại TMV Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Gợi ý: đẹp tươi sáng rạng ngời tại Phú Xuân với công nghệ thêu chân mày thẳng

thêu lông mày – Kỹ thuật tạo chân mày hoàn hảo, sắc nét đẹp vi diệu trong chớp mắt
Thêu chân mày Hàn Quốc tại Phú Xuân giúp bạn có đôi chân mày trời sinh hoàn hảo. Với kỹ thuật thêu chân mày tiền tiến và màu mực tự nhiên sẽ giúp bạn ổn định màu sắc giúp duy trì mẫu mã chân mày.Thêu lông mày Hàn Quốc được coi là một kỹ thuật hoàn hảo với tạo đường chân mày sắc nét bằng máy thêu hiện đại. Không tác động sâu vào da mà vẫn tạo ra đường nét chân mày thảnh thơi. , màu sắc đẹp cho quý khách hàng.
VÌ SAO NÊN THÊU lông mày TẠI PHÚ XUÂN?
TMV Phú Xuân là Địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng bởi hàng ngũ chuyên viên thêu lông mày giàu kinh nghiệm sẽ thao tác chuẩn xác giúp xen kẽ vào các chân mày thật, giúp bạn có đôi chân mày hoàn hảo. Tham khảo: lông mày đẹp cho nam
chân mày đẹp tự nhiên, không lộ vết tích thẩm mỹ
Với hàng ngũ chuyên viên tay nghề cao và kỹ thuật thêu hiện đại sẽ tường tận thêu từng sợi chân mày theo chiều xuôi về đuôi mắt. Kim xăm sẽ tác động vào tế bào da, đồng thời mực xăm sẽ được phun ra với những đường nét tinh tướng đi theo dạng sợi của lông mày chứ không phun mực lên toàn bộ chân mày. Với kiểu thêu chân mày tự nhiên này sẽ tạo nên từng sợi lông mày mềm mịn, tự nhiên như thật, không lộ vết tích thẩm mỹ.
Không gây đau sưng, an toàn cho da
Công nghệ thêu chân mày Hàn Quốc sử dụng kim thêu đặc biệt với chế độ rung tự động. Các mũi thêu không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng khoảng 0,2 -0,3 mm nên không gây đau, sưng và chảy máu khi thực hiện .
Kết quả duy trì tận gốc
Vượt lên các kĩ thuật phun xăm lông mày trước đây, thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc có khả năng tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mị như thật. đồng thời mực thêu có nguồn cội tự nhiên nên sẽ đảm bảo màu sắc ổn định và lâu dài .
ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
Mong muốn sở hữu đôi lông mày mới
chân mày xấu, nhạt, thưa và không đều
Người muốn chỉnh hình dáng mày như ý
Đã thực hiện nhưng chưa ưng ý ý
QUY TRÌNH THÊU lông mày TẠI PHÚ XUÂN
Tại Phú Xuân quy trình thêu chân mày được thực hành theo tiêu chuẩn Bộ Y tế với các bước tiến hành như sau:
Bước 1: Thăm khám và tham vấn
Chuyên viên thêu chân mày sẽ khám và tham mưu cho quý khách hàng chọn lựa màu và kiểu dáng chân mày phù hợp thích hợp cho khách hàng. Hiện tại kiểu thêu chân mày ngang Hàn Quốc đang trở thành thiên hướng của nhiều bạn trẻ. Sau khi giúp tham mưu xong, các chuyên viên sẽ vẽ phác thảo, tạo dáng chân mày thích hợp với khuôn mặt.
Bước 2: Các thao tác chuẩn bị trước khi thực hành
thực hiện vô trùng toàn bộ dụng cụ để đảm bảo vệ sinh.
tiệt trùng khu vực thêu chân mày và gây tê đường viền vòng vo chân mày
Bước 3: Tiến hành thêu lông mày
Chuyên viên dùng kim thêu đặc biệt và tường tận thêu từng sợi chân mày theo chiều xuôi về đuôi mắt. Các mũi thêu không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhõm khoảng 0,2 -0,3 mm nên không gây đau, sưng và chảy máu khi thực hành .

 
Tham khảo: phun tán bột lông mày
Quy trình thêu chân mày
KẾT QUẢ THÊU chân mày TẠI PHÚ XUÂN
Sự phối hợp kỹ thuật thêu chân mày Hàn Quốc và đội ngũ chuyên viên tay nghề cao sẽ giúp bạn có đôi chân mày ăn nhập , sắc nét mà không lộ vết tích thẩm mỹ.
Hình ảnh trước sau thêu lông mày
thời giờ & chi phí
Giá thêu lông mày
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
Chị Thu Dung, nhân viên văn phòng tại Hà Nội
chân mày của mình khá thưa và ngắn, mình mất rất nhiều thì giờ để điểm trang và cũng không giữ được lâu. Qua tìm hiểu mình đã thực hành thêu chân mày tại Phú Xuân. Tại đây các chuyên gia đã tư vấn mình thêu chân mày ngang, bởi khuôn mặt mình hơi dài. Sau khi thêu xong mình thấy rất bằng lòng , quá trình thực hiện cũng diễn ra hết sức nhẹ nhàng và mình không thấy cảm giác đau nhức.
Bạn Hoàng Linh – Thanh Xuân, Hà Nội
Đôi chân mày của mình không thưa tuy nhiên lại hơi ngắn so với đuôi mắt, do vậy bạn bè mình đã khuyên mình đi thêu lông mày . Sau một thời gian tìm hiểu mình quyết định thực hành tại Phú Xuân. Chỉ với 60 phút mình đã có được đôi chân mày hoàn hảo như ý muốn, đuôi chân mày dài thanh thản . Hơn thế nữa mình thấy thái độ làm việc của nhân viên Phú Xuân rất chuyên nghiệp và chu đáo. Mình rất ưng ý , cảm ơn Phú Xuân.
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
1, Thêu chân mày có bị sưng lâu ngày không?
Tại Phú Xuân, kỹ thuật thêu chân mày được áp dụng công nghệ Hàn với đầu kim siêu nhỏ chỉ tác động vào bề mặt da ở mức 0,2 – 0,3mm, bởi vậy không gây đau và chảy máu, quý khách hàng chỉ cảm thấy hơi tê khi thực hành xong, cảm giác này mau chóng hết sau 1 – 2 giờ.
chẳng những vậy trong quá trình thực hành thêu chân mày , các chuyên viên sẽ thực hiện gây tê, cho nên kỹ thuật thêu lông mày sẽ diễn ra hết sức nhẹ nhàng , giúp khách hàng không cảm thấy bất kỳ sự không thoải mái nào.
2, Thêu lông mày có khả năng duy trì được bao lâu?
Với chất lượng mực xăm có nguồn cội 100% tự nhiên, được du nhập tại Mỹ và Hàn Quốc, cho nên thực hiện thêu chân mày tại Phú Xuân màu mực sẽ được duy trì ổn định trong thì giờ dài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm