gợi ý trị tàn hương bằng trái cây cực kỳ đơn giản

Banner khuyen maiHot

Bằng những trái cây có sẵn trong tự nhiên bạn có thể sử dụng chúng để tạo thành các giải pháp trị tàn hương vô cùng đơn giả. Trị tàn hương bằng trái cây là một trong một vài mẹo đơn giản nhất có thể thực hiện ngay ở nhà.
Xem thêm: điều trị nám da

1, Trị tàn hương bằng trái đào

Đào là một loại trái cây được nhiều người ưa thích nhưng không mấy ai biết được quả đào lại có công dụng trị tàn hương rất tố. Trong trái đào rất giàu vitamin A và C, là phương thuốc hữu hiệu dành cho da khô nám & tàn nhang. Bạn  có thể lấy một trái đào gọt sạch bỏ vỏ, xay nhuyễn trộn cùng một muỗng yahourt. Rửa sạch mặt đem đắp hổ lốn này lên da khi da còn ẩm trong 20 phút, rồi rửa lại bằng nước mát. Đây là một trong bí quyết tốt nhất trong số các cách trị tàn nhang bằng trái cây

Hoặc bạn có thể làm sinh tố đào bằng cách ép quả đào lấy nước rồi pha với 700ml nước, bạn hãy cho thêm một chút nước cốt chanh nến muốn, hòa thêm một chút đường để uống hàng ngày.

Mách nhỏ: Nếu không có đào tươi, các bạn có thể mua nước ép đào đóng hộp. có thể dùng chanh vàng hoặc chanh xanh đều được.

2, Trị tàn hương bằng trái chuối 


Xem thêm: điều trị nám hết bao nhiêu tiền
 Ăn chuối chẳng những ngon, làm no và rất bồi dưỡng cho thân thể, giúp dưỡng da đẹp tóc bởi trái chuối rất giàu vitamin. Bạn có thể sử làm bí quyết trị tàn nhang bằng cách trộn 1 quả chuối chín với 1 hộp sữa chua, sau đó dùng chuối đắp mặt nạ khoảng 15 phút và rửa mặt với nước lã, bạn có thể chế dung dịch này dễ dàng vì nguyên liệu rất dễ  mua và dễ chế biến. Đây là một cách trị tàn hương bằng trái cây được nhiều người biết đến.
Mặt nạ từ trái cây này  là biện pháp hữu hiệu giúp bạn Chữa bệnh nám da & tàn nhang.

3, Trị tàn hương bằng dâu tây: 

Trị tàn hương bằng trái cây dâu tây là một cách ít ai ngời tới. Việc ăn dâu tây thường xuyên cũng rất tốt cho da nám & tàn hương. Ngoài ra, bạn cũng có thể chế làm mặt nạ bằng cách xay nhuyễn đồng thời một muỗng canh lòng trắng trứng gà và một muỗng cà phê nước chanh. Sau khi hòa lẫn hỗn tạp này, bạn hãy dùng đắp lên mặt và để từ 15 – 20 phút rồi rửa sạch. Với loại mặt nạ này, nhàng nhàng bạn có thể đắp từ 1 đến 2 lần mỗi tuần.
Xem thêm: trị nám da tại nhà

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm