Hai cách chữa mụn thịt quanh mắt từ thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Mụn thịt là nỗi ám ảnh của đại đa số, gây tâm lý mặc cảm ngại giao tế. Với hai vật liệu từ thiên nhiên là điều trị mụn trứng cá, lá tía tô, bài viết sau sẽ mách cho bạn cách chữa mụn thịt quanh mắt rất đơn giản hà tiện tổn phí.

Mụn thịt là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, gây tâm lý mặc cảm ngại giao tế. Với hai nguyên liệu từ tự nhiên là mướp đắng, lá tử tô, bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn cách chữa mụn thịt quanh mắt rất đơn giản hà tằn hà tiện chi phí.
hiệu quả với cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng lá tử tô

tử tô có vị cay, tính ấm có tác dụng trị cảm lạnh, đầy bụng, nôn mửa. Cành tử tô có vị cay ngọt, có công dụng an thai, chống nôn mửa, giảm đau, hen suyễn. Ngoài ra, với giá trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin A, C, giàu hàm lượng Ca, Fe, và P… tía tô có công dụng đẹp da.
Cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng lá tía tô rất hiệu quả nhưng mà đơn giản.Bạn chuẩn bị 1-2 nắm lá tử tô tươi rửa thật sạch, sau đó bạn có thể giã nát hoặc xay nhuyễn lá tía tô. mang, bạn đổ ít nước vào. Chắt lấy nước ép lá tía tô ra bát con.

chữa mụn thịt quanh mắt bằng lá tía tô

Dùng bông sạch chấm đều nước tử tô thuần chất lên từng nốt mụn thịt quanh mắt rồi xoa dàn đều tất cả. Đắp khoảng 30 phút thì bạn rửa sạch lại bằng nước ấm. Bạn đừng quên tiến trình khoảng 3-4 lần/tuần, để được kết quả hài lòng muốn.

Đơn giản với cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng mướp đắng

mướp đắng là loại thực phẩm thân thuộc đối với bữa ăn hàng ngày của các gia đình. Loại quả này được coi là quà tặng của thiên nhiên bởi những tác dụng của nó trong việc nâng cao và bảo vệ sức khỏe. áp dụng khổ qua là cách chữa mụn thịt quanh mắt an toàn mà hiệu quả. Rửa sạch mấy quả mướp đắng non, thái từng đoạn nhỏ dùng chà nhẹ nhàng lên nốt mụn thịt. Kết hợp massage nhẹ nhõm vùng da quanh mắt. cách làm cách làm này mỗi ngày trước khi tiến hành ngủ trị mụn đầu đen lâu năm đặc hiệu, đơn giản cho bạn.

Đơn giản với cách chữa mụn thịt quanh mắt bằng khổ qua

Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như khổ qua, tử tô là chữa mụn trứng cá ở đâu hiệu quả . ngoại giả cách thực hiện các phương pháp này nhu cầu phải kiên trì trong một thời buổi dài mà hiệu quả lại không dứt điểm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm