Hết “mụn” là sẽ có Gấu ngay thôi

Banner khuyen maiHot

Thứ 7 nghỉ học, đã và đang mơ tưởng ngái ngủ tớ đột nhiên choàng tỉnh bởi nhớ ra hôm nay dưới Q hai với lễ hội màu sắc Color My Run cực kì trang hoàng. y phục xúng xính, jean rách gối mix trang phục thun trắng tinh, môi đỏ má đào tớ vui mừng đợi chàng đến đón.

 

 


(Có thể bạn quan tâm: trị mụn thâm đỏ nhanh nhất )

giờ đồng hồ phởn phơ sánh đôi cùng Gấu là nguyên nhân, nhưng nào ai mang biết, thế hệ 5 tuần trước tớ còn ủ rũ như con mèo hen tọa lạc chèo queo góc nhà vì thân phận FA mang thâm niên vì thiếu tự tin sở hữu diện mạo chen chúc mụn. Ai muốn khuấy ngược tình nguyên nhân như tớ thì mau hóng chuyện:
Chả là, bằng khi bước cùng tuổi dậy thì, làn da của tớ chuyển hướng bất lợi đi rõ ràng.

Lỗ chân lông to ra, vùng da quanh mũi và cằm thì nhờn nhưng phạm vi trán thì lại khô, những nốt trứng cá mang kèm mủ thường đua nhau nổi lên, đặc biệt là đến ngày đèn đỏ.
tới năm lớp 12, ăn ngủ bất thường, hoặc phải thức đêm cày bài tập, cái mặt tớ toang hoang ko lời nào tả xiết. Mụn choán hết tầm khoảng 85% thể tích gương mặt mụn nhọt, mụn bọc, mụn đầu đen đủ cả.

(Xem thêm: trị mụn trứng cá bằng nha đam )

chúng nó còn mọc chồng chéo lên nhau, dáng một vết mụn nhưng với đến hai,3 ngòi, nhân sum sê, chật chội. Tớ ai oán đến độ ngày nhận thông tin đỗ đại học mà chả sung sướng chút nào, thậm chí lo lắng vì sắp bắt buộc gặp các bạn mới. bọn con gái sẽ nhìn tớ “thương hại”, bầy đàn ông sẽ coi tớ là “cá sấu lên bờ”, huhu

Cả hai năm đại học tớ lủi thủi đi về, ko hội tụ, không dã ngoại, ko yêu đương. Ngày cuối tuần tại gia đình nhìn newfeed Facebook nhưng thấy lòng vỡ, các nàng mỗi đôi dập dìu post ảnh selfie, chính mình thì vẫn ôm dòng khuôn mặt mụn FA tọa lạc nhà cực khổ. Hic, ai nhưng dám yêu tớ chứ, ai đủ quả cảm vuốt ve cái “phản mụn” này đây?

bỗng nhiên một sáng đẹp hoàn hảo trời, mẹ tớ quẳng về cho chai Nacurgo bảo kiểm chứng “Hàng gần đây, loại Linh con gái cô Trang bộ phận mẹ sử dụng sau đó, thấp lắm”. Ồ, chiếc Linh thì tớ biết tỏng tong, chúng không ít mụn mang khác gì tớ, nên tớ lại ngập tràn chờ đợi. Nuốt từng bằng trong dòng chỉ dẫn sử dụng, tớ thế hệ bít Nacurgo là chai băng chỗ bị thương dạng xịt, chuyên chữa lành những tổn thương da “Mấy chỗ bị thương to đùng vừa sâu vừa viêm còn lành hết sức nhanh nữa là mấy chiếc mụn tí teo tại tớ”. cẩn thận gọi đến tổng đài  tớ thế hệ vỡ lẽ ra phần lớn điều:

– không sử dụng bất cứ làm mờ giấy ướt nào mục đích là làm sạch gương mặt

– Chỉ thực hiện nặn mụn vào buổi tối hoặc các ngày nghỉ nhằm tránh khói bụi, bẩn xâm nhập vào hố mụn đang hở

– sát khuẩn cây nặn mụn trước lúc sử dụng. phần nhiều các bạn cứ khinh rẻ khâu vệ sinh này, dùng tay nặn mụn là lãnh đủ luôn luôn

– trước lúc dùng bất kỳ dấu thuốc chữa trị mụn nào thì cũng cần phải nặn đem đến cồi mụn, nhân bên trong mụn ra dòng đã


(Thông tin thêm: cách làm giảm thâm sau khi nặn mụn )

– hoàn thành quá trình nặn mang lại nhân mụn sẽ lưu lại trên da 1 lỗ tổn thương hở cần phải bảo vệ ngặt nghèo. bạn nên tưởng tượng hố mụn hở như là 1 bát mật thơm ngon phần nhiều chất dính mời gọi đàn bụi bẩn, vi khuẩn, vi khuẩn bu kín đáo vào, làm thành 1 ổ mụn thế hệ. lý do là cứ liên tục mụn chồng mụn, chưa kể những tổn thương da không được bảo toàn sẽ sinh ra vết nám, sẽo lồi, rỗ…

nên nói, Nacurgo không làm tớ thất vọng! sau khi phát hiện các nốt sưng đỏ báo hiệu mụn sắp nổi lên, tớ lấy tăm bông sạch sẽ nhúng vào chai Nacurgo và chấm lên đấy. Đầu mụn sẽ khô se ngay lập tức sau một đêm chứ ko bị sưng tấy lớn tưởng trông mất thẩm mỹ.

Còn các loại mụn nhọt hoàn thành quá trình đem lại đắp Nacurgo sẽ nhanh bật nhân bên trong mụn ra đường. sau khi loại trừ được nhân, tớ sử dụng Nacurgo chấm lên hố mụn hở. do thành phần chính của Nacurgo là màng sinh học Polyesteramide, có ví như một màng da nhân tạo bảo vệ bao bọc chỗ bị thương hở đó. Chưa kể tinh chất nghệ tươi cực kỳ phân tử có trong dung dịch sẽ giúp quá trình tăng sinh tế bào diễn ra đồng đều, không nên dùng nguy cơ xuất hiện sẹo, vết nám.

Riêng mang bầy mụn mũi đen, mụn ẩn thì tớ không dám đắp nacurgo do sợ hàm lượng cồn mang trong nacurgo sẽ khiến da bị thiếu nước, có loại mấy cái mụn đấy cũng không để lại kém thẩm mỹ lắm nên tớ cũng kệ, nỗ lực cải tiến ăn uông sinh hoạt để ngưng thôi

từ một đứa FA âu sầu thu mình co ro, tớ bắt đầu tự tin tham dự những sinh hoạt tập thể, cũng dặm chút phấn tô chút son đem lại cho tươi tắn. vui mừng hơn thế nữa là tớ đã quen và thu được lời tỏ tình của chàng, khởi đầu nếm trải việc ngọt ngào tại ái tình, điều nhưng tớ từng ước ao. Ai cũng khen tớ và Gấu vô cùng đẹp rạng ngời đôi, hihi.
vậy đấy, tớ nghĩ rằng đa số khó khăn đều có thể vượt quá, ông trời đã sinh ra lúc thì vững chắc không quên đưa ra chìa khóa nhằm giải quyết khi nào, chiếc chính là nó chính mình có sắm ra hay không thôi. sở hữu tớ, Nacurgo chính là chìa khóa mục đích là mọc lên các cơ hội thế hệ. Còn bạn thì sao?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm