Hóa trang cho những vết sẹo cùng biện pháp xăm hình

Banner khuyen maiHot

Ngoài các biện pháp can thiệp như cấy da,  cách chữa sẹo thâm nhanh nhất,… thì còn một cách khác đó là dùng hình xăm để che đi vết sẹo.
    
Basma Hameed đã vượt qua những thách thức kinh nghiệm riêng của cô ấy để giúp đỡ những người khác gặp tình huống tương tự.

Người phụ nữ này đến từ Iraq, cô đã bị bỏng nặng do dầu nóng trong một tai nạn bếp khi mới 2 tuổi. Mặc dù đã trải qua hơn 100 cuộc phẫu thuật để che giấy vết sẹo do bỏng của mình, các bộ phận trên mặt của cô vẫn sòn sẹo và đổi màu. hoàn thành quá trình xăm lông mày, cô ấy thoáng nghĩ ra một chuyện: "Tại sao không làm y như vậy, sử dụng các sắc tố màu da trên mô sẹo của tôi, để ngụy trang cho sự đổi màu"
 
 
Hameed trước và thực hiện xong sử dụng phương pháp xăm che sẹo
Hameed nhận đào tạo và thẩm mỹ xăm khuôn mặt riêng của cô ấy, phù hợp chặt chẽ với chất màu gốc của cô. Hiện nay, cô có phòng khám ở Toronto và Chicago. Cô cho mượn các kỹ năng của mình để chữa cho các bệnh nhân khác, trong đó có các nạn nhân bị bỏng khác.
 
 
Hiện nay Hameed có phòng khám ở Toronto và Chicago
Ví dụ như: Samira Omar – một đứa trẻ 17 tuổi bị đánh đập và đổ nước sôi vào người, đang được trị sẹo thâm trên mặtbằng phương pháp của Hameed. Cô nói rằng các chuyên gia xăm hình đã đem lại niềm hy vọng cho cô.
  
 
Một cô bé đã sử dụng phương pháp xăm để che  chữa sẹo thâm mặt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm