Học cách tự chế 3 loại kem cach tay long mat từ tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Để loại bỏ những sợi vi ô lông khó ưa trên khuôn mặt, chị em hãy áp dụng các loại Kem tẩy lông hiệu quả tự chế từ thiên nhiên sau. Cách này vừa an toàn lại không gây kích ứng cho làn da mặt vốn đã nhạy cảm của mình bạn nhé!

Một số bạn nữ có tuyến lông phát triển khiến vùng da mặt cũng mọc khá nhiều lông và hơi sẫm màu so với màu lông mặt thông thường (lông mặt thường là lông tơ). Tuy nhiên, các bạn nữ cùng đừng lo lắng nhé, hãy học nhanh cách tự chế 3 loại kem tẩy lông mặt vĩnh viễn từ tự nhiên siêu hiệu quả sau đây để sớm loại bỏ những sợi viôlông đáng ghét ra khỏi gương mặt của mình.
 

Một số bạn nữ có tuyến lông phát triển khiến vùng da mặt cũng mọc khá nhiều lông 
1. Chế kem cách tẩy lông mặt vĩnh viễn bằng chanh và mật ong

– Trộn 1 muỗng canh nước cốt chanh hòa vào 4 muỗng canh mật ong.

– Áp dụng thoa hỗn hợp trên theo hướng của sự phát triển vi ô lông và chà mặt nạ này đi sau 15 phút khi chúng đã khô trên da. Đây là một trong những biện pháp khắc phục loại bỏ vi lông mặt tiền tại nhà một cách tự nhiên và phổ biến nhất.

Kem cách tẩy lông mặt vĩnh viễn bằng chanh và mật ong-cach tay long mat
2. Công thức làm kem tẩy lông mặt bằng lòng trắng trứng

Nguyên liệu chuẩn bị: lòng trắng trứng + đường + bột ngô

Cách làm:

– Trộn đều hỗn hợp gồm 1 lòng trắng trứng, 1 thìa cà phê đường, 1 ít bột ngô và thoa chúng trên mặt khoảng 15 phút.

– Dùng khăn mềm lau hỗn hợp đã khô đó đi và những sợi lông mặt xấu xí sẽ cũng bay đi theo. Đây là một phương pháp điều trị tự nhiên có hiệu quả tối ưu giúp loại bỏ những sợi lông trên khuôn mặt.

Nên thực hiện kem tẩy lông mặt vĩnh viễn này từ 3 – 4 lần/tuần
3. Tự chế kem cách tẩy lông mặt vĩnh viễn bằng đường và chanh

Bạn có thể vắt 1/2 quả chanh và thêm một tách mật đường và 1/4 chén mật ong. Đun nóng hỗn hợp này cho đến khi nó trở nên dày, mịn màng và có màu nâu.

Kem cách tẩy lông mặt vĩnh viễn bằng chanh và mật ong
Ngoài ra, bạn có thể làm nóng hỗn hợp này bằng cách để chúng trong lò vi sóng hoặc đun sôi chúng trong một chiếc chảo dày với lửa nhỏ cho đến khi bạn nhận được mùi thơm và hãy để nguội chúng trong 15 phút. Tiếp theo, thoa hỗn hợp trên da mặt của bạn theo hướng sự phát triển của lông. Sau 10-15 phút, sử dụng một chiếc khăn sạch da bạn là xong.tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Để loại bỏ lông trên khuôn mặt, ngoài áp dụng các loại kem cach tay long mat tự chế trên, còn một cách loại bỏ vùng lông trên khuôn mặt bạn một cách nhanh chóng mà mất ít thời gian đó là cách tẩy lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm