Hỏi đáp Màu mí mắt bị xanh đen muốn xóa bỏ liệu có khó không?

Banner khuyen maiHot

Trước tôi có đi xăm mi mắt nhưng được một thời gian, màu mực bị chuyển sang màu xanh đen, lòe loẹt. Vậy cho tôi hỏi màu nhấn mí mắt vĩnh viễn bị xanh đen muốn xóa bỏ liệu có khó không? Vì tôi muốn xóa màu cũ này để xăm màu mới. Xin các chuyên gia tham vấn giúp tôi. (Ngọc Giang, Nam Định).
 

Xem thêm: xoa hinh xam bang cach nao
Trả lời:

Bạn Ngọc Giang thân mến! Màu nhấn mí vĩnh viễn bị xanh đen muốn giảm bớt liệu có khó không?

Mực xăm ở vùng mí mắt rất có thể ngăn ngừa được nếu bạn tuyển lựa đúng giải pháp. Bởi đây, vùng da này rất mẫn cảm nên muốn xóa xăm mí mắt trên có công dụng, an toàn, bạn nên tìm đến tẩy xăm phương thức cao. hiện, xóa xăm mí mắt dưới bằng phương pháp Laser Toning đang được giới bác sĩ kiểm tra cao, chọn lựa và khuyên dùng. điểm mạnh vượt trội của Cách thức này có thể xóa mọi mực xăm trên cơ thể, đặc biệt là những vùng da mẫn cảm như xoa xam moi, cách xoá hình xăm mí mắt, cach tay vet xam Đôi lông mày…

giải pháp Laser Toning ứng dụng bước sóng sáng dạ có thể kết nạp màu mực xăm 1 cách hiệu nghiệm và đảm bảo có thương hiệu chắc chắn nên đã được công ty FDA (Cơ quan Quản lý dược phẩm và sản phẩm) kiểm định, chứng thực và cấp phép sử dụng rộng rãi trong ngành phẫu thuật hình xăm đẹp cho nam .

đặc trưng của công nghệ này là các tia laser chỉ chạm vào vào những vùng có màu sắc ăn nhập với bước sóng của tia mà không gây chạm đến đến những vùng có màu sắc khác nên khi chiếu vào môi, các sắc tố màu ở trên môi sẽ kết nạp và bị vỡ ra thành ti tỉ hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và màu xăm sẽ mất. Chỉ sau 2-3 lần Đánh bay, mực xăm vùng mi mắt sẽ được loại bỏ tất cả, đảm bảo Tránh để lại dấu vết.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp hiệu quả này đang được vận dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đem lại sự bằng lòng cho mọi ai. Tại đây, hàng ngũ các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi sẽ trực tiếp thăm khám và điều chỉnh năng lượng bước sóng ăn nhập để đảm bảo tối ưu hiệu quả tay xam và chất lượng hoàn toàn cho da.

Xem thêm: hình ảnh xăm 3d nghệ thuật

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm