Hướng dẫn giải phẫu như thế nào dứt điểm không bị lại?

Banner khuyen maiHot

Xin chào bác sĩ! Con gái tôi bị sụp mí bẩm sinh, cháu rất ngại lúc tới trường do bị tất cả các bạn trêu. Không biết sụp mí mắt giải phẫu thế nào dứt điểm, không bị lại và bảo đảm an toàn? chuyên gia có thể giải đáp giúp đỡ tôi điều này mang lại không? Cảm ơn!

TRẢ LỜI:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã dành thời gian để gửi câu hỏi của bản thân mình về chuyên mục tư vấn của spa Phú Xuân.

Sụp mí bẩm sinh là tình trạng về mắt không hiếm gặp trong xã hội. Nó không chỉ là vấn đề mang tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người gặp phải tình trạng này. nhằm biết có mức độ sụp mí mắt của cháu như thế nào, chị khuyến khích đưa con gái đến để có được kiểm tra, hỏi đáp cụ thể. tuy nhiên, theo các chuyên gia, hiện tượng sụp mí có thể chia thành một vài chừng độ như sau:

– mức độ nhẹ: mí mắt sụp xuống loại một phần của đồng tử mắt (con ngươi) song nhìn ngang vẫn nhìn đem lại

– chừng độ trung bình: mí mắt sụp xuống tới chưa đến địa điêm tiểu đồng mắt, lúc nhìn cần phải ngấc mí lên mới nhìn đem lại

– chừng độ nặng : mí mắt sụp quá địa chỉ tuỳ nhi mắt, hầu như thường nhìn đem đến ngay cả lúc ngấc mí lên

vậy sụp mí mắt giải phẫu như thế nào dứt điểm, không bị lại? từ thắc mắc của các bạn Bác sĩ xin trả lời như sau:

mục đích là làm rụng vấn đề này dành cho cháu, các bác sĩ sẽ bắt tay kỹ thuật định hình sụp mí di truyền. tuy nhiên, dựa trên mức độ sụp mí và tính năng hoạt động của cơ nâng mi, chuyên gia sẽ tiến hành xắt bỏ vùng da mi trên dư thừa hoặc can thiệp với phần cơ nâng mi mục đích là khiến cho ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi. (Xem thêm tại đây: đôi mắt đẹp)

tạo hình sụp mí bẩm sinh là công nghệ dễ làm và mau chóng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia Phú Xuân chuyên khoa thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm. cách thức an toàn này sẽ cải thiện nhiệm vụ cơ nâng mi trên giúp mí trên được mở rộng hơn. (Xem thêm tại đây: nhấn mí mắt bằng chỉ ở đâu đẹp Hà Nội)

Chị cực kì có thể yên tâm về quy trình thực hiện tạo hình sụp mí tại TMV Phú Xuân bởi trước hết bác sĩ sẽ làm khỏe chủ yếu cơ nâng mi bằng cách thức giảm ít cơ nâng mi trên rồi sau đó dùng các cơ lân cận trợ giúp cho cơ nâng mi. Cụ thể:

– giải phẫu treo cơ trán: dùng chỉ, silicon hay kg cơ đùi

– giải phẫu dùng cơ trực trên tăng cường cho cơ nâng mi
(Xem thêm: nhấn mí mắt bằng chỉ vàng 24k)

sau khi kết thúc bắt tay, đôi mắt sẽ trở thành cân đối, nếp mí hòa hợp tự nhiên bằng công dụng ổn định lâu dài, bảo đảm không tái phát trở lại.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm