Hướng dẫn làm se khít lỗ chân lông sau khi cạo, waxing lông

Banner khuyen maiHot

Cạo hay waxing lông tuy rất dễ nhưng lại làm các lỗ chân lông bị giãn ra. Chính vì vậy, sau khi thực hiện các lông vùng kín quá rậm này bạn nên sử dụng các phương pháp để se khít lỗ chân lông giúp da thêm mịn màng sau khi “dọn cỏ” nhé.

Xem thêm:->>>> làm thế nào để tẩy lông chân

1. Nguyên nhân cạo lông, waxing lông làm lỗ chân lông to

Cạo lông dễ làm lỗ chân lông to hơn
Cạo lông và waxing lông là 2 phương pháp triet long tại nhà được khá nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên phương pháp này lại có khá nhiều nhược điểm mà 1 trong những nhược điểm đó chính là làm giãn nở các lỗ chân lông.

Nguyên nhân là do các phương pháp này đều tác động trực tiếp đến các chân lông, dùng lực để xóa lông, vì thế, khi triệt lông, các lỗ chân lông sẽ mở ra. Dần dần khi thực hiện phương pháp này thường xuyên, các lỗ chân lông sẽ mất khả năng thu hẹp trở lại vì thế mà dẫn đến tình trạng lỗ chân lông to.

Xem thêm:->>>> meo tay long chan

Cạo, waxing lông gây đau đớn mà hiệu quả không cao
Việc làm se khít lỗ chân lông là vô cùng cần thiết vì không chỉ giúp da mịn màng hơn sau khi tay long vinh vien mà còn giúp hạn chế 1  số nguy cơ sau:

– Hạn chế mùi hôi

– Vi khuẩn xâm nhập gây viễm nhiễm, nấm ngứa

– Phòng tránh bị viêm nang lông

Chính vì vậy, để làm se khít lỗ chân lông tại nhà, bạn có thể sử dụng 1 số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng tự nhiên nhé!

2. Mẹo làm se khít lỗ chân lông sau khi cạo, ax lông

 Cách làm se khít lỗ chân lông bằng chanh

Cách làm se khít lỗ chân lông bằng chanh
Chanh là 1 trong những phương pháp hữu hiệu để se khít lỗ chân lông sau khi cach tay long bằng phương pháp cạo hay waxing. Sau khi triệt lông vĩnh viễn, bạn dùng chanh chà nhẹ lên vùng da đã cach tay long rồi rửa sạch lại với nước mát

 Bí quyết làm se khít lỗ chân lông bằng đá lạnh

Mẹo làm se khít lỗ chân lông bằng đá lạnh
Nếu nước nóng làm giãn nở các lỗ chân lông thì đa lạnh lại giúp bạn làm se khít lỗ chân lông lại hiệu quả. cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng 1 vài viên đá lạnh nhỏ xoa lên vùng da vừa triệt lông vĩnh viễn. Chú ý không để lạnh quá nếu không sẽ dẫn đến phồng rộp da nhé!

  Giải pháp cách tẩy lông vĩnh viễn không lo lỗ chân lông bị giãn rộng

Để hạn chế tình trạng viêm nang lông thì bạn nên tìm một phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn hơn. Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia thì công nghệ New Elight là cach tay long tối ưu nhất. New Elight khắc phục tất cả các phương pháp triệt lông thông thường khác, biến nhược thành ưu, giúp triệt lông vĩnh viễn mà lại an toàn và làm đẹp da.

Xem thêm: ->>>>> tẩy lông chân ở đâu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm