Hướng dẫn sử dụng mực đức berlin đảm bảo lên màu chuẩn và đẹp

Banner khuyen maiHot

Chắc hẳn bạn đã biết, mực đức berlin là một trong những loại mực xăm phun có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó là sản phẩm mực phun xăm được cả ngành phun xăm thế giới ưa chuộng. Tuy nhiên, ở Việt Nam chúng ta, chắc vì lí do sử dụng mực xăm berlin Đức chưa đúng nên nhiều người vẫn chưa ghi nhận được kết quả từ dòng mực này.

Tham khảo thêm : mực xăm

Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu, chia sẻ cho các bạn cách sử dụng mực xăm phun berlin chuẩn, đảm bảo lên màu rất đều và đẹp. Mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn sử dụng mực đức berlin

Bước 1: Vệ sinh làm sạch và lau khô vùng da muốn xăm phun. Việc vệ sinh da sạch sẽ sẽ tạo điều kiện để mực xăm dễ ăn vào da hơn.

Bước 2: Lấy mực xăm ra những chiếc hũ đựng mực và trộn phối màu theo ý muốn. Hãy tham khảo các bảng màu để có tỷ lệ chuẩn nhất, đó cũng là cách để chúng ta có được hình xăm nổi bật, ấn tượng.

Xem thêm : dưỡng môi sau phun xăm

Bước 3: Tiến hành chấm mực và vẽ hình xăm. Khi chấm mực các bạn không nên chấm quá nhiều, quá đậm thì mực xăm sẽ không bị lem nhem và sẽ đồng đều, đẹp hơn.

Quy trình sử dụng mực đức berlin chỉ đơn giản gồm 3 bước đó thôi bạn ạ, nhưng đa phần chúng ta thường bỏ qua bước đầu tiên hay mắc lỗi ở bước thứ 2, thứ ba, vv. Một phần nữa có thể là do chất lượng mực xăm phun berlin mà các bạn chọn không tốt. Hãy đến với cửa hàng chúng tôi, chúng tôi sẽ bán cho bạn mực xăm berlin chính hãng với giá tốt nhất bạn nhé.

Tham khảo thêm : máy phun xăm giá rẻ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm