Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Xin chào các bác sĩ! Công việc văn phòng khiến cho tình trạng mỡ bụng của tôi bị tích tụ, nó bị chảy xuống và khiến tôi rất e ngại mỗi khi mặc áo bó sát người. Được biết hiện thời đang có công nghệ hút mỡ bụng và tôi cũng đang có nhu cầu, vậy xin hỏi các bác sĩ, dịch vụ hút mỡ bụng giá bao lăm và sau khi hút mỡ bụng có bị tác dụng phụ gì không? (chị Thanh Tâm, 35 tuổi, Giảng Võ, Hà Nội)

 
Mỡ bụng cản trở nhiều mặt của cuộc sống
Chị Thanh Tâm thân mến!

Trước hết, chúng tôi xin cảm ơn chị đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi cũng như các thắc mắc của mình về hộp thư thammyvienphuxuan.vn của chúng tôi. Chúng tôi xin được đáp câu hỏi của chị như sau.

Mỡ bụng xuất hiện chủ yếu do tình trạng tiêu thụ quá nhiều thức ăn, ăn theo xúc cảm, uống nhiều đồ ngọt, lười vận động… và đặc biệt tình trạng này xuất hiện chủ yếu ở các nhân viên văn phòng, do tình trạng ngồi nhiều một chỗ khiến cho mỡ bụng bị chảy xuống.

Mỡ bụng khi bị ứ đọng nhiều ở vùng bụng lâu ngày sẽ dễ dẫn đến nguy cơ mắc một số bệnh như xơ vữa động mạch, huyết áp, tiểu đường, …

Vậy công nghệ hút mỡ bụng nào hiệu quả mà an toàn?

Để giải quyết nỗi lo về tình trạng đó, công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo đã ra đời và là một công nghệ hút mỡ bụng hiệu quả hàng đầu và an toàn nhất hiện nay. Hiện công nghệ này đã được vận dụng thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Về cơ bản, hút mỡ bụng không giải phẫu bằng công nghệ Laser Lipo tại Phú Xuân là phương pháp không sử dụng phẫu thuật,không có sự cắt ghép hay xâm lấn, cơ chế hoạt động của Laser Lipo rất linh hoạt, dùng vơ nhiệt năng để làm tiêu hao tuốt tuột lượng mỡ xơ cứng nhất sau đó hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài thân một cách nhẹ nhõm và an toàn.
Hút mỡ bụng hiệu quả từ công nghệ Laser Lipo lấy lại thân hình thon gọn cho bạn
Khác với những công nghệ giảm mỡ bụng bình thường, Laser Lipo sẽ giúp bạn lấy đi 95% lớp mỡ thừa ngay từ lần trước tiên, không làm vùng da điều trị bị gồ ghề hay biến dạng mà thay vào đó, bạn sẽ có được làn da đẹp, láng mịn như chưa trải đời qua sự can thiệp nào của công nghệ thẩm mỹ.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu?

Về câu hỏi của chị Thanh Tâm, hút mỡ bụng giá bao nhiêu, chị có thể tham khảo bảng giá dưới đây của thẩm mỹ viện Phú Xuân để tuyển lựa gói ăn nhập cho mình nhé, mức giá động dao trong khoảng từ 30-40 triệu đồng.

–         Hút mỡ bụng trên: 30.000.000 – 35.000.000 VNĐ

–         Hút mỡ bụng dưới: 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ

–         Hút mỡ bụng trên + dưới: 30.000.000 – 40.000.000 VNĐ

Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng bảng giá hút mỡ bụng bao nhiêu tiền phù hợp được với chị, sau khi chọn lọc chị hãy sắp xếp thời gian đến gặp trực tiếp các bác sĩ của thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tham mưu miễn phí nhé!

Chúc chị luôn vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống!

thông báo CHI TIẾT

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

 Địa chỉ: số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:Điện Thoại: 094. 681. 7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm