Kem tẩy lông dissar nhanh chóng

Banner khuyen maiHot

Tôi năm nay 25 tuổi, trước đây lông chân tôi rất thưa nhưng khi trưởng thành không hiểu sao lông chân và lông tay tôi đều rất rậm và sậm màu khiến tôi chẳng thể diện những bộ cánh yêu thích. Nghe bạn bè giới thiệu kem triệt lông dissar tôi cũng muốn thử nhưng còn băn khoăn về độ chất lượng của nó. Mong được bác sỹ tại Bệnh viện tay long vinh vien . Tôi cảm ơn.

( Khánh Huyền, 25 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Khánh Huyền, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc  triệt lông ở pamas của bạn như sau:

bí quyết triệt lông tác dụng tốt

Hiện tượng lông chân lông tay rậm và sậm màu khiến nhiều các bạn nhận ra thiếu tự tin khi xuất hiện trước mọi người cùng tâm lý không hoàn hảo và cảm thấy phiền toái. Đã có Nhiều bạn sử dụng những bí quyết triệt lông truyền thống và một trong mẹo đó có kem triệt lông dissar. ngoài ra, đó chỉ là vài bí quyết làm nhất thời, được có công dụng lâm thời và thỉnh thoảng khiến cho nhiều bạn gặp phải những rối rắm như dị ứng với những loại kem triệt lông không rõ xuất xứ, hay lông mọc lại càng nhiều hơn. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, các giải pháp chăm sóc ra đời giúp bạn phụ nữ làm đẹp một cách dễ dàng, hiệu quả và có thương hiệu hơn nhiều so với trước kia, mình mang đến cho bạn bí quyết triệt lông chân đơn giản, hiệu quả lâu dài và đặc biệt là an toàn chắc chắn bởi được cách thực hiện bằng bí quyết hiện đai nhất cùng hệ thống trang thiết bị, đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao. Triệt lông bằng ipl chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại được làn da láng mịn, mà không hề phải tốn nhiều thời buổi và không phải lo ngại những vấn đề như dị ứng da, đặc biệt là những người có làn da mẫn cảm.

Triệt lông bằng IPL của bệnh viêm nang lông là công nghệ sử dụng ánh sáng trắng cường độ cao có bước sóng từ 700-1200nm, phát ra một chum tia sáng cường độ mạnh, với bước sóng như trên thì chum tia này sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các nang lông và nhất là xuống đến hiệu quả lông và nhú gai lông, tại đây sợi lông chứa sắc tố melanin sẽ tiếp thụ năng lượng ánh sáng biến thành năng lượng nhiệt, làm nóng lên 70 độ C trong phần ngàn giây, sức nóng này đủ để phá hủy sợi lông và nhú gai lông mà không làm thương tổn mô xung quanh của da, sợi lông không còn nguồn cung cấp nuôi dưỡng ở nhú gai lông nhờ đó mà sợi lông chậm mọc trở lại và bị tiêu hủy. Dải ánh sáng sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách thiên nhiên. Dịch vụ xóa lông phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đớn đau hay bỏng rộp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm