Kết quả nâng mũi có được lâu dài không?

Banner khuyen maiHot

Ngoài các nhân tố như địa chỉ thẩm mỹ uy tín, độ an toàn trong và sau khi thẩm mỹ, các chính sách giá… thì kết quả nâng mũi có được lâu dài không cũng là một trong những vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Qua bàn luận với chuyên gia thẩm mỹ Phú Xuân thì mỗi phương pháp nâng mũi khác nhau, với chất liệu nâng mũi khác nhau sẽ mang lại “độ bền” khác nhau.

->> sua mui lech
 

 Dáng mũi cao thanh thoát là ước mong của hồ hết chị em

Để giúp các bạn yên tâm thực hành nâng mũi mà không còn băn khoăn liệu “Kết quả nâng mũi có được lâu dài không”, chúng tôi đã tìm hiểu về các dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, cụ thể như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi này hiệp với những người có form dáng mũi thon nhỏ, cân đối nhưng thiếu độ cao. bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh vật học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện) để nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi Hàn Quốc thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Để nâng cao phần sống mũi đảm bảo cân đối, đẹp tự nhiên, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ dáng mũi của khách hàng, đo vẽ và đánh dấu các điểm. Sau đó, cắt gọt chất liệu sao cho vừa tạo độ phù hợp với chiều dài của mũi và tổng thể khuôn mặt, vừa đảm bảo an toàn, hiệp với da vùng mũi của từng khách hàng. thầy thuốc sát khuẩn và gây tê mũi trước khi nâng, điều này giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau. Bằng vết mổ tạo khoang trong lổ mũi, bác sĩ nhẹ nhõm đưa chất liệu vào phần sống mũi, điều chỉnh sụn cân đối với sống mũi, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nâng mũi Hàn Quốc

Do công nghệ này dùng sụn sinh vật học định hình được đánh giá là chất liệu tốt nhất hiện. Sụn nhân tạo đã được cơ quan chức năng và hàng nghìn khách hàng kiểm duyệt về độ an toàn, thân thiện với mũi của khách hàng, bên cạnh đó sụn còn có độ bền cao, kết quả nâng mũi duy trì lâu dài. Đặc biệt, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, kết quả nâng mũi Hàn Quốc được cấp thẻ bảo hành 10 năm.

Xem thêm: » sữa mũi hàn quốc

Nâng mũi bọc sụn

Với các trường hợp có sống mũi thấp và phần da đầu mũi mỏng thì nâng mũi bọc sụn chính là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, song song bảo về tốt nhất cho đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn

Bác sí sẽ dùng sụn sinh học định hình để nâng cao phần sống mũi, dùng sụn tự thân như sụn vách ngăn, sụn tai để bọc bảo vệ đầu mũi. thành ra, sau khi nâng mũi phần đầu mũi sẽ không bị bóng đỏ, lộ sóng, khắc phục tình trạng đau buốt đầu mũi khi trời lạnh… Theo các chuyên gia thẩm mỹ, trong giải phẫu nâng mũi, các bác sĩ cần nắm được đặc điểm da vùng mũi của khách hàng, từ đó tham mưu cho khách hàng giải pháp nâng mũi hợp. Với trường hợp da đầu mũi mỏng, nếu không dùng sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi có thể dẫn đến một số tác dụng không mong muốn như bóng đỏ đầu mũi…

Với sụn nhân tạo bọc đầu mũi và sụn tự thân nâng cao sống mũi sẽ mang lại cho khách hàng dáng mũi thảnh thơi., cao và đẹp thiên nhiên, đảm bảo an toàn. Kết quả nâng mũi bọc sụn vững bền, lâu dài. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm.

Xem thêm: » Nâng mũi bọc sụn an toàn và đẹp tự nhiên

Nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi S-line 3D kết hợp nâng cao sống mũi với phẫu thuật chỉnh hình các thiếu sót của mũi

Đây là công nghệ nâng mũi Hot nhất hiện giờ và theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ thì công nghệ nâng mũi này sẽ trở thành khuynh hướng thẩm mỹ mũi HOT năm 2015. Ngoài việc giúp nâng cao sống mũi, nâng mũi S-line 3D còn kết hợp giải phẫu chỉnh hình các khuyết thiếu của mũi như sống mũi ngắn, hếch, đầu mũi to, sống mũi lệch, vẹo, gồ… mang lại dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet.

Khác với các phương pháp nâng mũi trước đây, công nghệ này sử dụng chủ yếu là sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn) để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi, dựng trụ mũi. Với sự hộ trợ của công nghệ 3D giúp cho khách hàng có thể xem trước được kết quả và tự quyết định về dáng mũi của mình dựa trên những tham mưu, góp ý của bác sĩ.

bác sĩ dựng dạng mũi của khách hàng trên thiết bị 3D

Do dùng sụn tự thân là chính yếu để nâng, chỉnh sửa mũi nên sau giải phẫu kết quả nâng mũi được vững bền, vĩnh viễn. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, kết quả nâng mũi S-line 3D được cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn.

Xem thêm: » NÂNG MŨI S LINE 3D – GIẢI PHÁP THẨM MỸ MŨI TOÀN DIỆN

Như vậy, với những bạn có thắc mắc là “Kết quả nâng mũi có được lâu dài không?” thì sau bài viết này mong các bạn đã có câu đáp cho mình, tự tín nâng mũi để xinh đẹp, thành công hơn nhé.

Không chỉ tụ tập hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, giỏi về chuyên môn, vững về tay nghề cùng bề dày kinh nghiệm, sự tần tụy với khách hàng, thẩm mỹ viện Phú Xuân còn là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới và đương đại nhất của Hàn Quốc, tuân thủ quy trình thẩm mỹ an toàn theo chuẩn Hàn Quốc… mang đến cho Quý khách hàng dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên. Ngoài tính thẩm mỹ, các nguyên tố như độ an toàn, không để lại sẹo sau thẩm mỹ, chế độ chăm chút sau thẩm mỹ tốt… sẽ giúp các bạn yên tâm khi tuyển lựa nâng mũi tại Phú Xuân. Đặc biệt, với từng phương pháp nâng mũi khác nhau, thẩm mỹ viện Phú Xuân cấp thẻ bảo hành từ 10 năm đến Vĩnh viễn.

->> nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Hình ảnh kết quả nâng mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi từ 10 năm – vĩnh viễn

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Phú Xuân

Chúc các bạn thực hiện nâng mũi thành công và luôn tự tín với dung nhan của mình!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm