KẾT QUẢ NÂNG MŨI SAU BAO LÂU THÌ ĐẸP TỰ NHIÊN?

Banner khuyen maiHot

Chuyên gia tham vấn có thể cho tôi biết kết quả nâng mũi sau bao lâu thì đẹp thiên nhiên được không? Chế độ chăm sóc như thế nào? Công việc của tôi không cho phép có nhiều thời kì nghỉ ngơi nên tôi rất quan tâm đến vấn đề này. Cảm ơn!
->>>> chỉnh sửa mũi

Chuyên gia thẩm mỹ mũi tham vấn

Chào bạn Anh Thư

bây chừ có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi khác nhau được ứng dụng để nâng cao sống mũi, trong đó có thể kể đến Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline 3D. Tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng mà thầy thuốc sẽ tư vấn lựa chọn các phương pháp nâng, chỉnh sửa mũi ăn nhập để tạo dáng mũi cao, thảnh thơi., hài hòa với đặc điểm riêng của từng khuôn mặt.

Kết quả nâng mũi sau bao lâu thì đẹp thiên nhiên?

Nâng mũi vốn là một thủ thuật không quá phức tạp, không muốn nói là đơn giản, cho nên thời kì mũi bình phục khá nhanh. thường ngày sau 5-7 ngày mũi đã hoàn toàn hết sưng, đau tức, khó chịu. Sau 2-3 tuần thì mũi đã đẹp tự nhiên theo những tính nết ban đầu. Tuy nhiên, thời gian phục hồi và đẹp cũng một phần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, không phải ai cũng giống ai. Có những người mũi hồi phục và ổn định, đẹp thiên nhiên trong thời kì ngắn hơn, nhưng cũng có một số trường hợp có thể kéo dài hơn, nhưng tỷ lệ này không đáng kể.
->>> clip nang mui

Kỹ thuật nâng mũi không quá phức tạp, mau chóng bình phục
– Chế độ chăm chút như thế nào?

Về chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi có thể nói cũng là một trong những bước rất quan trong. Bởi khi bạn tuân theo đúng những hướng dẫn của bác sĩ sẽ giúp cho dáng mũi mới nhanh chóng được định hình, tránh bị xô lệch, rút ngắn thời gian phục hồi.

+ Sau phẫu thuật có thể sưng tím khu trú vùng mũi, quanh mắt, gò má 5-7 ngày. Lúc đầu thì xanh tím sau chuyển sang màu vàng rồi mới tan hết. Đây là hiện tượng thông thường, bạn không nên quá lo âu.

+ Bạn nên tích cực chườm đá hăng hái trong 2 ngày đầu sau giải phẫu, đến ngày thứ 3 thì chườm nóng bằng trứng luộc bỏ vỏ để giảm tình trạng bầm tím.

+ Có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm, uống nước nghệ tươi pha với đường hoặc pha với mật ong nhằm giảm sưng nề.

+ Không ăn thịt gà, rau muống, trứng, thịt bò, đồ nếp, hải sản… sau khi nâng mũi để giúp cho vết mổ trong khoang mũi nhanh ổn định, khô và không bị sẹo.
->>>> thu gon canh mui noi soi

+ Bên cạnh đó, sau nâng mũi bạn không nên đeo kính mắt trong 1 tháng đầu.

+ Trở lại thẩm mỹ viện thăm khám lại và cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.    

+ Bạn cũng nên tiến hành thăm khám theo lịch để bác sĩ có thể theo dõi được dáng mũi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm