Khách hàng đánh giá

Banner khuyen maiHot

Được chuyển giao công nghệ tạo má lúm đồng tiền tiên tiến từ Hàn Quốc, các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng rất thành công, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Như Thanh – Hải Phòng

5_b48ba

Từ bé mình đã ao ước sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và xin xắn. Sau khi biết má lúm này có thể được thực hiện tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, mình đã đăng ký tạo má lúm luôn. Kết quả làm mình rất hài lòng, 2 bên má mình giờ đã xuất hiện thêm lúm đồng tiền rất tròn và đẹp, thậm chí còn đẹp hơn lúm má tự nhiên của một số người nữa. Mình cảm thấy rất hài lòng.

Thanh Hoa – Hà Nam

TV5

Mình chưa bao giờ nghĩ việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền lại dễ dàng như vậy. Chỉ sau khoảng 20 phút thực hiện, không đau nhức, không mất thời gian nghỉ dưỡng, mình đã có được đôi má lúm tự nhiên. Từ sau khi thực hiện tạo má lúm với công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, mình thấy yêu đời và thích cười hơn hẳn để khoe nét duyên trên khuôn mặt. Cảm ơn thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Nguyễn Thanh Mai – Yên Bái

5_b48ba

Mình tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Phú Xuân chỉ vì 2 bên má mình lúc nào cũng béo phính nên hơi khó nhìn. Không ngờ sau khi tạo má lúm, các bác sỹ đã biến nhược điểm thành ưu điểm tươi tắn nhất trên khuôn mặt mình. Vừa rồi về ra  mắt nhà bạn trai, còn được mọi người khen mình có má lúm đồng tiền là người sống giàu tình cảm và vận mệnh an nhàn nữa. Mình thực sự cảm thấy biết ơn thẩm mỹ viện Phú Xuân vô cùng, vì đã giúp mình không chỉ duyên dáng hơn mà còn nhận được thêm rất nhiều sự ưu ái trong cuộc sống.

Trương Như Ngọc – Đà Nẵng

5_b48ba

Mặt mình từ khi sinh ra chỉ có 1 bên má lúm thôi, mình vẫn cảm thấy hơi tiếc vì sự “thiếu sót” này của tạo hoá, cho đến khi mình biết má lúm có thể tạo bằng công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Các bác sỹ đo đạc rất chính xác độ lớn, độ sâu và vị trí của lúm má cũ để tạo lúm má mới tương tự, đẹp không kém gì lúm má tự nhiên. Giờ gây khuôn mặt mình đã trở nên cân đối, hài hoà, mình cảm thấy rất vui!

Phạm Thị Hường – Minh Khai

5_b48ba

Mình mới tạo má lúm cho cô con gái 8 tuổi của mình, với mong muốn sau này con sẽ gặp nhiều  may mắn và sự ưu ái trong cuộc sống. Các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân tiến hành thực hiện tuyệt đối an toàn khiến mình rất yên tâm. Giờ đây, mình rất thích chọc cho con gái cười thật nhiều để nhìn thấy nụ cười của con duyên dáng và đáng yêu. Cảm ơn thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm